• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Tai nạn giao thông thảm khốc ở Toronto

Một tai nạn giao thông thảm khó đã xảy ra tại Toronto khiến 3 người chết và 2 người được đưa đi cấp cứu. Tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay, Chủ nhật ngày 10 tháng 4, tại khu vực Jane st. và Sheppard ave., nguyên nhân tai nạn được xác định là do chiếc xe Honda Acura chạy quá tốc độ và mất lái, tông vào xe khác.

Theo nhân chứng cho biết, sức mạnh của tai nạn đã khiến 4 người văng ra khỏi xe, 1 người bị văng qua khỏi hàng rào bên đường, 3 người còn lại văng trên đường xe chạy.

Theo cảnh sát cho biết, 1 thiếu nữ 19 tuổi cùng 2 nam thanh niên 21 và 23 tuổi chết tại hiện trường, 2 thanh niên khác phải cấp cứu trong đó có 1 người trong tình trạng nguy kịch. Cảnh cho biết thêm rằng đang điều tra xem liệu tài xế lái chiếc Honda Acura có phải là 1 trong 2 người sống sót hay không, nếu tài xế còn sống thì người này sẽ bị bắt giữ.

Theo mô tả của cảnh sát, chiếc xe Acura đã chạy quá nhanh và đã mất lái, sau đó tông vào chiếc xe Mercedes rồi tông vào một chiếc xe khác trước khi lộn ngược và tông vào cột điện và hàng rào bên đường.

Danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố và cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra tai nạn.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.