• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Cộng đồng

Nghệ sĩ trang điểm hàng đầu thế giới gốc Việt

Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống tỵ nạn, một thanh sống tại Calgary, Alberta đã trở thành một trong những nghệ sĩ trang điểm bậc nhất, chuyên trang điểm cho những người mẫu của các tạp chí nổi tiếng như Instyle, Vogue Australia, Bazaar Harper.

Hung Van Ngo, sinh ra tại Việt Nam và tị nạn ở Thái Lan, sau đó được chính phủ Canada nhận và được đến sinh sống tại Calgary, Alberta, anh đã có mơ ước trở thành một nhà tạo mẫu tóc. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã đến học tại một trường dạy làm tóc, tuy nhiên anh thú nhận rằng không thực sự tốt nghiệp tại trường dạy tóc này.

Tự nhận mình là một người cứng đầu, anh kể rằng đã phải bỏ học khi thầy giáo yêu cầu anh tham gia cuộc thi Fantasy Hair ở trường, nhưng anh phải làm theo các mẫu tóc mà thấy giáo đưa hình thay vì để anh tự sáng tạo những kiểu tóc theo trí tưởng tượng của mình.

Năm 2003, Hung chuyển đến sống tại Toronto và bắt đầu tập trung vào học trang điểm, sau đó đã chuyển đến New York 3 năm sau đó.

Theo anh, để có được thành công như ngày hôm nay thì ngoài may mắn thì anh cũng phải rất cần cù học tập và sáng tạo. Anh kể rằng có ngày anh phải làm từ 12 – 15 tiếng đồng hồ.

Anh Hung cho biết, cuộc sống của anh hiện nay là tập trung vào làm việc và chỉ làm việc, bởi vì anh yêu điều đó mặc cho phải đánh đổi cả thời gian và cả khi có rất ít bạn bè vì không có thời gian.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.