• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Thử nghiệm tuyến xe buýt từ Calgary đi Banff với giá $10

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi một chuyến đi dài hơn 150 km từ Calgary đến thành phố thơ mộng Banff với giá chỉ $10? Điều đó nghe có vẻ phi lí nhưng nó sắp trở thành sự thật. On-It Regional Transit đã xác nhận rằng họ sẽ thử nghiệm một chương trình mới, cụ thể bắt đầu từ ngày 17/06/2017, họ sẽ đưa vào thử nghiệm tuyến xe buýt từ Calgary đi Banff chỉ với giá $10.

On-It Transit sẽ đưa vào sử dụng chiếc xe 55 chổ ngồi có trang bị nhà vệ sinh trên xe để vận chuyện hành khách từ Calgary đi Banff. Chuyến xe buýt này sẽ được chạy vào cuối tuần và các ngày lễ cho đến ngày Labour Day vào tháng 9.

Chuyến xe sẽ bắt đầu tại Okotoks và đi Calgary vào buổi sáng, ngang qua Somerset-Bridlewood và trạm xe điện LRT tại Crowfoot, sau đó sẽ đi đến Cochrane và Canmore cho đến trạm cuối là Banff.

Theo người quản lý của chương trình Regional Transportation cho biết, họ đã có ý tưởng thực hiện tuyến xe từ Banff đi Calgary từ nhiều năm trước và đến bây giờ là dịp 150 năm Canada, là thời điểm thích hợp để đưa nó vào thử nghiệm.

On-It Regional Transit đã đưa vào thử nghiệm tuyết xe buýt đầu tiên vào 2016 nối Calgary với Black Diamond, High River, Okotoks và Turner Valley.

Tin liên quan

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.