• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Vé xem trực tiếp trận thứ 2 giữa Oilers và Ducks bán hết trong vòng 30 phút

Đội hookey Edmonton – Oilers đang có mặt ở Anaheim và sẽ có trận đấu thứ 2 tại Round 1 (hay Tứ kết) gặp Anaheim – Ducks vào tối hôm nay, lúc 8 giờ 30 phút. Tại Edmonton, ban tổ chức đã phát hành vé dành cho các fan hâm mộ đến sân Rogers Place, Edmonton để xem trận đấu qua truyền hình. Giá vé vào xem là $5 được phát hành vào sáng hôm qua, nhưng nó đã được bán hết chỉ trong vòng 30 phút.Theo ban tổ chức cho biết, có tổng cộng 18,000 vé được phát hành vào hôm qua, thứ 5 ngày 27/05 và chỉ sau 30 phút, đến 11 giờ sáng, thì số vé này đã được bán sạch.

Theo ban tổ chức, họ rất mừng vì điều đó, bởi vì nó chứng tỏ người hâm mộ rất yêu mến đội Oilers và dĩ nhiên đội Oilers cũng rất cần sự ủng hộ tinh thần này từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên, điều khiến ban tổ chức lo lắng là giá vé chỉ có $5 và số tiền bán vé được đưa vào quỹ The Edmonton Oilers Community Foundation, những nó đã được bán lại trên mạng với giá lên đến $47 tại Vivid Seats và được bán với giá $55 đô Mỹ trên StubHub.

Ban tổ chức cho biết, vé vào xem truyền hình trực tiếp trận Oilers đánh trên sân Anaheim được bán chỉ với giá $5, dành cho các gia đình muốn ra ngoài xem Oilers thi đấu, không được bán lại. Nếu những ai mua vé bán lại thì có thể bị mất vé và đồng thời cũng khuyên những người đã mua vé thì không nên bán lại bởi vì những vé này không phải vé để thu lợi nhuận mà nó chỉ là vé bán nhằm gây quỹ.

Theo dự kiến sẽ có khoảng 22,000 người hâm mộ đến xem trận đấu thứ 2 trong 7 trận Round 1 giữa Oilers và Ducks (Anaheim), sẽ có 2 màn hình LED cực lớn để phục người xem, chổ ngồi sẽ dành cho ai tới trước ngồi trước (first come first served).

Những ai không có vé vào trong sân vận động nhưng vẫn có thể đến The Molson Hockey House và Ford Hall trong Rogers Place để cùng xem trực tiếp trận đấu, và ở đây không có ghế ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.