• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Xả súng nhằm địa chỉ, kẻ tình nghi quay lại xả súng vào căn nhà kế bên

Theo thông tin từ cảnh sát Edmonton cho biết, hai vụ xả súng nghiêm trọng vào 2 căn nhà kế bên nhau trong cùng một ngày đã xảy ra tại khu vực 159 St. và 107 A Ave. vào sáng sớm hôm Chủ Nhật vừa qua.Hiện cảnh sát đang ra sức tìm kiếm tài xế chiếc xe SUV mà cảnh sát tình nghi có liên quan đến 2 vụ xả súng nói trên.

Cảnh sát cho biết, nhiều tiếng súng đã vang lên lần đầu vào khoảng trước 9 giờ sáng Chủ Nhật vào một căn nhà tại khu vực 159 St. và 107 A Ave., lúc xảy ra vụ việc có người đang ở bên trong căn nhà này nhưng rất may không ai bị thương vong. Cảnh sát tin rằng vụ xả súng là có chủ đích, tuy nhiên kẻ tình nghi đã bắn vào nhằm địa chỉ.

Đến khoảng 4 giờ chiều cùng ngày, thêm một vụ xả súng tại một căn nhà kế bên căn nhà bị xả súng vào buổi sáng, cũng rất may là không có ai trong nhà bị thương do vụ xả súng xảy ra.

Người dân ở khu vực xung quanh cho biết, khu vực xảy ra vụ xả súng là một khu vực yên tỉnh và họ rất ghét khi phải nghe nói về những việc giống như thế xảy ra tại đây.

Theo thông tin từ cảnh sát thì những người sống trong căn nhà bị xả súng lúc đầu không có lịch sử phạm tội. Và một người trong nhà này cho biết, có hơn chục vết đạn bắn trong nhà, hàng rào và xe của họ.

Theo nhân chứng cho biết, họ thấy một người đàn ông tóc vàng, đi chiếc xe SUV màu trắng, có thê là GMC Terrain, rời khỏi hiện trường của cả 2 vụ xả súng.

Theo Lynda Lavallee, người đang sống với con trai trong căn nhà bị xả súng vào buổi chiều nói rằng bà không biết lí do tại sao họ lại trở thành đối tượng của vụ xả súng, và bà cũng nói rằng bà không biết kẻ tình nghi. Bà cũng cho rằng bà đã có linh tính không tốt sau khi vụ xả súng xảy ra vào buổi sáng, bà nói bà có xảm giác rằng họ sẽ quay lại. Khi sự việc xảy ra thì chỉ có một mình bà ở nhà.

Cảnh sát Edmonton cho biết, họ đang tập trung lực lượng để điều tra vụ việc và kêu gọi hàng xóm tại khu vực xảy ra vụ án cẩn thận và để ý những người là mặt xuất hiện tại khu vực này.

Cảnh sát hiện chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ án, tuy nhiên họ kêu gọi người dân phối hợp để mau chóng tìm ra kẻ tình nghi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại: 780-423-4566 hoặc #377 trên điện thoại di động, hoặc trình báo online tại link: http://www.tipsoft.com/index.aspx?P=WebTips

[tp_hotelmap_widget coordinates=”53.550136, -113.468712" width=500 height=500 zoom=12 subid=””]

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.