• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Xả súng tại một quán bar tại trung tâm Toronto

Một vụ xả súng đã diễn ra tại một quán bar tại trung tâm thành phố Toronto vào tối hôm thứ 2 rạng sáng hôm nay khiến một người chết và bốn người khác bị thương.

Cảnh sát cho biết, họ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi điện thông báo có nhiều tiếng súng nổ tại khu vực Queen St. E. và Sherbourne St. vào khoảng 11 giờ 17 phút tối hôm qua. Vụ việc đã khiến một thanh niên 32 tuổi sống tại Toronto chết tại bệnh viện.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra khi một tay súng bước vào quán bar Lebertarian Public House tại địa chỉ 235 Queen St. E., và bắn loạn xạ tại đây.

Trong một đoạn video đầu tiên được cảnh sát công bố cho thấy, kẻ tình nghi đã bước vào cửa, đi ngang qua quầy tính tiền trong tình trạng 2 tay bỏ vào tuối quần, mang mặt nạ và áo khoác đen (theo cảnh sát). Trong đoạn video thứ 2 cho thấy, người trong video thứ nhất tiến ra phía sau quán bar, đi đến gần một người đang ông đang ngồi và bóp cò cho tơi khi hết đạn. Có khoảng 9 người đang ngồi tại khu vực này khi vụ việc xảy ra.

Kẻ xả súng sau đó đã bỏ chạy qua phía đường Queen St. E. về phía đông và tẩu thoát trên một chiếc xe. Và cảnh sát cho biết có khoảng 5 đến 7 tiếng súng đã nổ ra.

Nạn nhân, là đối tượng của kẻ xả súng, đã được đưa vào bệnh viện nhưng người này đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Gia đình của nạn nhân đã được thông báo, tuy nhiên cảnh sát không công bố danh tính nạn nhân theo yêu cầu của gia đình.

Trong khi đó 4 nạn nhân khác bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện, các nạn nhân trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.