• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Cô dâu và chú rễ bị còng tay trong ngày cưới

Chuyện hi hữu đã xảy ra với một cặp vợ chồng sống tại Edmonton khi họ bắt đầu cuộc sống vợ chồng bằng việc bị cảnh sát bắt giữ và còng tay ngay trong tiệc cưới của họ.Theo thông tin được cảnh sát Edmonton xác nhận, họ đã còng tay cô dâu trong bộ váy cưới và chú rễ trong bộ vest sang trọng vào tối hôm thứ 7 vừa qua, vụ việc xảy ra tại Denizen Hall gần Rogers Place, thuộc khu vực downtown Edmonton.

Theo nhân chứng cho biết, vào khoảng 10 giờ tối, có 9 người là khách mời của buổi tiệc đi vào, tiếp theo thì cảnh tượng của buổi tiệc giống như Wild Wild West (Miền Tây hoang dã), nó giống như sắp bị nổ tung. Khói bắt đầu bốc ra từ cửa chính giống như trong phim và ẩu đả xảy ra. Sau đó cảnh cửa mở ra và mọi người chạy ra ngoài. Tiếp theo thì bảo vệ (security agents) tiếp cận hiện trường và bắt giữ một người trong số họ tuy nhiên tất cả họ đều ngã lăn xuống cầu thang, theo sau là cô dâu.

Nhân viên bảo vệ đã giữ cố gắng giữ một số người lộn xộn bên ngoài, trong khi đó họ đã cố gắng giữ khoảng 100 người còn lại bên trong quán bar, cùng lúc đó họ đã trấn giứ cô dâu úp mặt vào tường còn chú rễ thì bỏ chạy theo một hướng khác.

Một lúc sau, cảnh sát đến hiện trường, những người trong quán bar tiếp tục nhốn nhào bên trong để cố nhìn ra xem sự việc đang diễn ra bên ngoài. Cảnh tượng lúc này, theo nhân chứng mô tả, giống như là đội hockey Oilers của Edmonton mới vừa ghi bàn. Cảnh sát sau đó đã còng tay cô dâu, ghi giấy phạt và vào bên trong để nói chuyện với 2 người trong quan bar, rồi họ trở ra ngoài cùng với cô dâu.

Trong thông báo của cảnh sát vào hôm thứ 2 vừa qua cho biết, cô dâu, 36 tuổi, đã bị giữ với tội danh đánh người. Chú rễ, 37 tuổi, cũng bị bắt giữ với tội danh làm mất trật tự. Điều đáng nói là cả chú rễ và cô dâu đều có tên trong danh sách của cảnh sát  vì những lần vi phạm trước đó. Họ đã được thả ra tại chổ với lời hứa sẽ ra trình diện với cảnh sát và cả 2 rời khỏi buổi tiệc cùng nhau.

Theo nhân chứng nói rằng, anh không biết chắc chắn chuyện gì đã xảy ra nhưng anh nghĩ rằng một người trong buổi tiệc đã đánh một nhân viên quán bar và đập cửa sổ của quán bar.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.