• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

[Cập nhật] Bắt giữ 2 người có liên quan đến vụ cháy nhà làm chết bé trai 5 tháng tuổi

Theo thông tin mới nhất từ cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã bắt giữ 2 người, một nam và một nữ, vì có liên quan đến vụ cháy nhà làm chết bé trai 5 tháng tuổi vào đầu tuần vừa qua. Cả 2 đang đối mặt với tội ngộ sát.

Cảnh sát điều tra cho biết, ngọn lửa đã bốc lên từ một số đồ nội thất được đặt trước cửa nhà, từ đó đã bùng cháy gần cửa chính của căn nhà tại khu vực Ambleside, phía tây nam Edmonton.

2 người bị bắt là Bronson Woycenko, 19 tuổi, và Jessica Tammerand, 18 tuổi. Cả 2 đối mặt với tội danh ngộ sát, đốt nhà gây chết người.

2-ke-tinh-nghi-dot-nha-edmonton-vietcan-tin-canada
2 kẻ tình nghi đốt nhà làm bé trai 5 tuổi thiệt mạng

Cha của em bé bị thiệt mạng trong vụ cháy, Cordell Brown, cho biết rằng cả 2 trước đó đã thuê một phòng trong căn nhà của gia đình của Brown và đã từng bị đuổi ra khỏi nhà đến 3 lần. Anh nói rằng, anh đã cố gắng cho họ cơ hội bởi vì anh nghĩ rằng anh đã đối xử rất tốt với họ và anh mong muốn họ trưởng thành và có trách nhiệm giống như những người lớn.

Theo một người cùng thuê ở trong tầng hầm nhà của Brown cho biết, cả 2 nghi phạm đều là người ít nói.

Vào đầu tuần trước, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ cháy nhà vào khoảng 4 giờ sáng. Khi đội cứu hộ đến nơi thì lửa đã cháy mạnh nhưng cũng kịp chạy lên lầu 2 để giải cứu 2 mẹ con nạn nhân ra khỏi căn nhà và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, bé trai 5 tháng tuổi đã không qua khỏi do ngạt khói. Cảnh sát sau đó xác định vụ cháy nhà là một vụ phóng hỏa giết người có chủ ý.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, cha của em bé đã treo giải thưởng $20,000 cho ai cung cấp thông tin để tìm ra kẻ đã đốt nhà của mình. Theo như cha của em bé, họ cưới nhau đã 9 năm nhưng không có con, sau đó mẹ của anh qua đời và để lại cho gia đình anh một ít tiền, 2 vợ chồng đã sử dụng số tiền đó để tìm cách có con. Tuy nhiên, niềm vui ấy chỉ mới được 5 tháng thì 2 vợ chồng đã mất đứa con phải khó khăn lắm mới có được của mình. Cũng theo người cha của em bé, số tiền $20,000 treo thưởng cũng là tài sản mà mẹ anh đã để lại khi qua đời.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.