• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Đời sống

Một phụ nữ Texas gọi nhầm số điện thoại cầu cứu Canada và cái kết đầy bất ngờ

Một người phụ nữ sống tại Arlington, Texas, Mỹ đã cố gắng tìm kiếm số điện thoại của cơ quan phòng chống lũ lụt tại thành phố Beaumont, Texas, Mỹ nhưng lại gọi nhầm vào số điện thoại của cơ quan phòng chống lũ lụt của thành phố Beaumont, Alberta, Canada. Cô đã gọi điện và trong thực tế cô đã cầu cứu một người đến từ đất nước láng giềng Canada chứ không phải ở Texas, Mỹ.

Theo nhân viên trực, Shanmugam, của cơ quan phòng chống lũ lụt tại thành phố Beaumont, Alberta, Canada, cho biết, sau khi nhận được cuộc điện cầu cứu, anh đã nhấn chuông báo động cho đội cứu hộ. Nhưng sau đó anh nhận ra rằng số điện thoại mà anh vừa nhận được không phải đến từ Beaumont, Alberta mà là đến từ Beaumont, Texas. Shanmugam đã liên lạc lại để trấn an người phụ nữ nói trên, đồng thời gọi điện cho cơ quan cứu hộ tại thành phố Beaumont, Texas nhằm tìm cách cứu hộ gia đình người phụ nữ này.

Theo thông tin cho biết, người phụ nữ đã gọi điện để cầu cứu cơ quan chức năng về việc họ đang ở trong tình trạng không có đồ ăn, họ đã rút điện tất cả các thiết bị trong nhà và đang gặp vấn đề về vệ sinh.

Cơn bão lịch sử đã đổ bộ lên tiêu bang Texas, Mỹ vào hồi cuối tuần qua, đã nhấn chìm đa số các vùng tại đây đây. Tính đến tối thứ 3 vừa qua, cơ quan chức năng tại Texas đã xác nhận có 18 người chết và hơn 13,000 người được cứu tại khu vực thành phố Houston và những vùng lân cận.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.