• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Đời sống

ATB khai trương dịch vụ trợ lý ngân hàng trên Facebook Messenger

Ngân hàng ATB Financial đã ra mắt dịch vụ trợ lý ảo sử dụng dịch vụ Facebook Messenger vào hôm nay, thứ 2 ngày 23 tháng 10, trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới sử dụng dịch vụ này.

Theo giám đốc điều hành trợ lý ảo Finn.ai của ATB Financial, Jake Tyler, nói rằng hơn 700,000 khách hàng của họ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng bằng dịch vụ Messenger truyền thống. Khách hàng có thể trả bills, xem tài khoản ngân hàng, chuyển tiền e-Tranfers hoặc chuyển tiền giữa các tài khoản hoặc nhiều dịch vụ liên quan khác.

Vào tháng 2 vừa qua, ATB đã thông báo rằng họ đã tìm được đối tác nhằm phát triển nền tảng trí tuệ nhân tạo Finn.ai nhằm thử nghiệm Al và công nghệ trợ lý ảo.

Theo giám đốc điều hành Finn.ai thì việc sử dụng trợ lý ảo của ATB rất an toàn và uy tín.

Trợ lý ảo được trang bị các phương pháp bảo vệ an toàn và chống gian lận bằng với mức mà các công ty khác sử dụng cho các nền tảng online của mình. Khách hàng sử dụng Messenger có thể chỉ được chuyển tiền đến những người nhận mà họ đã chỉ định trong tài khoản trên mạng (online banking) hoặc trên di động (mobile app). Kèm theo đó là những bước xác nhận bắt buộc khi sử dụng các giao dịch trên Messenger.

Hiện ATB đang muốn phát triển công nghệ này ra nhiều nền tảng khác.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.