• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Kinh tế

Sẽ có thêm 240,000 thùng dầu thô được khai thác mỗi ngày tại Alberta

Theo một thông báo từ công ty Canadian Natural Resources Ltd. có trụ sở tại Calgary, Alberta cho biết, họ đã hoàn thành xong phần xây dựng cho cho việc mở rộng khu vực khai thác dầu cát và sản lượng sẽ đạt mức 240,000 thùng dầu thô mỗi ngày cho đến cuối năm nay.

Theo giám đóc điều hành của công ty cho biết trong một thông báo về các hoạt động và tài chính của công ty rằng, hiện tại, sản lượng ban đầu của dự án này sẽ vào khoảng 80,000 thùng mỗi ngày tại khu vực mới mở rộng, đây là bước cuối cùng trong sự chuyển mình của công ty sau khi chịu tổn thất do cuộc khủng hoảng giá dầu thế giới. Ông cũng nói thêm rằng với dự án mở rộng này nó sẽ giúp cho công ty lấy lại lòng tin từ các cổ đông và sẽ tăng thêm nguồn vốn cho các dự án sáp nhập của công ty trong thời gian tới.

Cũng trong thông báo cho biết, trong 3 tháng gần đây, công ty này đã mang về mức lợi nhuận $684 triệu đô la so với việc thua lỗ $326 triệu đô cùng kỳ năm ngoái.

Sản lương thuộc công ty Canadian Natural Resources Ltd. đạt mức kỷ lục 1 triệu thùng mỗi ngày lần đầu tiên trong quý 3 năm nay, tương đương tăng 41% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu là từ việc mua lại sản lượng của công ty Royal Dutch Shell trong đầu năm nay.

Công ty này cũng thông báo, sắp tới sản lượng của công ty này sẽ tăng thê 19,100 thùng mỗi ngày sau khi hoàn thành việc mua lại khu vực khai thác tại Pelican Lake, phía bắc Alberta, từ công ty Cenovus Energy Inc. trị giá $975 triệu đô.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.