• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Kinh tế

Amazon mở rộng hoạt động của mình tại Vancouver

Amazon đã chính thức thông báo việc mở rộng sự hiện diện của mình tại thành phố Vancouver, BC bằng việc mở văn phòng thứ 2, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 1000 việc làm, sau khi mở văn phòng đầu tiên tại thành phố này vào năm 2015, nơi đang có khoảng 1000 nhân viên đang làm việc chủ yếu là các kỹ sư phát triển phần mềm. Lưu ý rằng đây không phải là HQ 2 của Amazon.

Tin liên quan:
Amazon thông báo việc xây dựng nhà kho tại phía nam Alberta
Edmonton tham gia cuộc đua trở thành trụ sở chính thứ 2 của Amazon
Amazon sẽ tiết kiệm được $1,5 tỷ mỗi năm nếu đặt trụ sở chính tại Ontario?
Calgary qua mặt Toronto trong cuộc đua xây dựng trụ sở chính thứ 2 của Amazon?

Theo thông báo từ đại diện văn phòng của Amazon tại Vancouver vào hôm thứ 6 vừa qua cho biết, văn phòng thứ 2 sẽ được đặt ngay tại trung tâm downtown Vancouver, với diện tích khoảng 150,000 sqfs (khoảng 14,000 m2), sẽ được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2020, dự kiến sẽ thu hút khoảng 1000 nhân viên làm việc tại đây.

Việc làm do văn phòng này tạo ra bao gồm những việc làm liên quan đến công nghệ và không công nghệ như: phát triển phần mềm, quản lý nhân sự, quảng cáo…

Theo đại diện của văn phòng Amazon tại Vancouver cho biết, văn phòng thứ 2 được mở không liên quan gì đến dự án HQ 2 của Amazon mà họ đã thông báo trước đó. Trong khi đó thị trưởng thành phố Vancouver, Dougherty, nói rằng ông cảm thấy thích thú vì sự phát triển của Amazon và không quên kêu gọi Amazon hãy chọn thành phố của ông làm nơi đặt trụ sở chính thứ 2 (HQ 2) của Amazon.

Theo thông báo từ Amazon, họ sẽ mở văn phòng thứ 2 tại thành phố Vancouver, sau khi thông báo cuộc việc tìm kiếm nơi đặt trụ sở chính thứ 2 (HQ 2) của mình tại Bắc Mỹ, mà Vancouver là một trong số những thành phố đã đăng ký tham gia cuộc đua này.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.