Visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính

travel-to-canada-du-lich-canada-vietcan
Ảnh minh họa

Nếu bạn là người đã từng du lịch đến Canada trong 10 năm trước hay bạn đang có visa du lịch (non-immigration) Mỹ thì bạn là đối tượng của chương trình visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính Can+

Với Can+, người muốn đi du lịch Canada vẫn nộp hồ sơ theo diện visa du lịch thông thường nhưng không cần phải nộp thêm thông tin chứng minh tài chính để được xét duyệt hồ sơ, thay vào đó người nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada theo diện Can+ chỉ cần chứng minh rằng mình đã từng du lịch đến Canada trong 10 năm trước hoặc hiện đang có visa no-immigration của Mỹ, (như visa du lịch…)

Việc nộp hồ sơ có thể thực hiện trên mạng (online) tại: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/account.asp hoặc nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa của Canada tại Tổng lãnh sự quán Canada tại Tp.HCM hoặc Đại sứ quán Canada tại Việt Nam.

Hồ sơ gửi đi đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và công chứng trước khi gửi đi. Hồ sơ gửi đi sẽ không được trả lại, chính vì vậy mà Bộ di trú và quốc tịch Canada khuyến cáo những người nộp hồ sơ hãy giữ lại cho mình ít nhất một bản sao để đề phòng việc thất lạc.

Hồ sơ bao gồm:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc chi tiết về Chương trình Can+ thì có thể liên lạc trực tiếp với Tổng lãnh sự quán Canada tại Tp.HCM qua email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.