• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Kinh tế

Các thành phố lớn của Saskatchewan có tỷ lệ phòng trống cao nhất Canada

Theo thống kê mới nhất cho thấy, tỷ lệ trống của Saskatoon là 9,6%, Regina’s là 7%. Saskatoon và Regina đang phải đối mặt với một xu hướng của Canada, với một số tỷ lệ trống cho căn hộ cao nhất trong nước, theo một báo cáo gần đây.

Saskatoon có tỷ lệ trống ở Canada cao nhất, ở mức 9,6% trong tháng 10. Theo một cuộc điều tra thị trường hàng năm của Tổng công ty Nhà đất Canada (CMHC), sau khi đạt mức cao kỷ lục 10,3% vào tháng 10 năm 2016.

Tỷ lệ trống của Regina tăng từ 5,5% lên 7%, tăng. Tỷ lệ trống trung bình cho các căn hộ cho thuê có mục đích xây dựng trên khắp trung tâm Canada là ba phần trăm, một lần nữa theo CMHC.

Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp Goodson Mwale cho biết tỷ lệ trống trong Saskatoon đã giảm do nhu cầu mạnh hơn, bất chấp nguồn cung tăng cho thị trường cho thuê.

Tỷ lệ trống ở Saskatoon làm giảm áp lực giá thuê cao. Giá thuê trung bình tại Saskatoon giảm 1,5% xuống còn $999.

Nhu cầu cho thuê căn hộ tại Regina “vẫn tiếp tục giảm so với việc mở rộng nguồn cung”, Mwale cho biết, “đẩy tỷ lệ trống của căn hộ cao hơn.”

Tỷ lệ trống trong Regina đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2014. Tỷ lệ trống cao này đã hạn chế tăng tiền thuê.

Tổng diện tích trống của Saskatchewan vẫn không thay đổi ở mức 9,3% và giá thuê trung bình trong tỉnh là $975.

Các nhà đầu tư đang đẩy mạnh, khuyến khích người thuê ký hợp đồng.

Dustin Halvorson, giám đốc phát triển kinh doanh và kinh doanh tại Altern Properties thuộc Regina, cho biết, để duy trì sự cạnh tranh, công ty của ông đang cung cấp cho người thuê mới sử dụng câu lạc bộ với bàn bi-a và nhà bếp cùng với thẻ giảm giá ở các cửa hàng địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.