• 780-782-8485
    • info@vietcan.ca
    • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
    • Follow us:
Thời sự

Trộm xe buýt sân bay, thiếu nữ đối mặt nhiều tội danh

Theo thông tin từ Cảnh sát liên bang Canada (Royal Mounted Canadian Police – RCMP) cho biết, một người phụ nữ 22 tuổi sống tại Edmonton đang đối mặt với nhiều tội danh sau khi ăn cắp chiếc xe Sky Shuttle (xe chuyên đưa đón khách ra sân bay) tại sân bay quốc tế Edmonton vào chiều Chủ Nhật vừa qua.

Tin liên quan:
Cảnh báo nạn trộm cắp xe tăng nhanh tại downtown Edmonton.
Chủ bất lực trước tên trộm lấy cắp xe trong vòng 60 giây tại Edmonton.
Bị bắt vì trộm mô tô rồi gây tai nạn.

Theo cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều Chủ Nhật vừa qua, một người phụ nữ đã lên lên chiếc xe Sky Shuttle đang đậu tại sân bay quốc tế Edmonton và bỏ chạy. Người phụ nữ này sau đó đã chạy qua Beaumont, chạy ngang qua Wetaskiwin trước khi chạy đến Edmonton trên đường Highway 2.

Nhờ hệ thống định vị GPS của chiếc xe mà cảnh sát đã phát hiện ra chiếc xe nói trên đậu tại West Edmonton Mall sau đó, khi nó bị kẹt trong bãi đậu xe vì đụng trần bãi đậu.

Người phụ nữ nói trên là Nila Isabelle Cacapit đã bị bắt và hiện đang đối mặt với tội danh trộm cắp có giá trị trên $5000, chạy trốn cảnh sát, điều khiển xe thiếu an toàn, cản trở người thi hành công vụ, trộm cắp và không thi hành hiệu lệnh của cảnh sát.

Người phụ nữ này sẽ bị đưa ra tòa án tỉnh tại Leduc vào thứ 5 tới đây.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.