• 780-782-8485
  • info@vietcan.ca
  • 1704 63 St. Sw., Edmonton, AB
  • Follow us:
Kinh tế, Đời sống

Chính phủ Alberta thúc đẩy các sản phẩm tiết kiệm năng lượng ra thị trường

energy-efficient products

Người dân Alberta đang háo hức vì họ sẽ có thêm nhiều sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho nhà ở của họ.

Tiết kiệm lên đến $15 cho mỗi mặt hàng có sẵn trong những cửa hàng cho các sản phẩm dễ lắp đặt và tiết kiệm năng lượng. Người dân Alberta có thể tiết kiệm với thiết bị kiểm soát điều hòa không khí, vòi sen chảy nhẹ, ổ điện thong minh, đèn LED cố định, và sản phẩm mới nhất là đèn LED sân vườn với cảm biến chuyển động.

“Chính phủ chúng tôi tiếp tục làm cho mọi chuyện dễ dàng với giá cả phải chăng hơn cho người dân Canada để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Chương trình phổ biến này của chúng tôi đã tiết kiệm tiền cho các hộ gia đình, hỗ trợ các việc làm địa phương và giảm bớt hàng triệu tấn khí thải.”, Shannon Phillips, Bộ trưởng Môi trường và Bộ trưởng phụ trách Văn phòng Biến đổi Khí hậu.

Chiến dịch Tiết kiệm Tức thời là một phần của chương trình Bán lẻ Sản phẩm Nhà ở được tài trợ $26 triệu từ Kế hoạch Lãnh đạo Khí hậu của Alberta trong 3 năm tới, cộng với $25 triệu từ Quỹ Lãnh đạo Kinh tế Carbon thấp của chính phủ liên bang.

“Thông qua Quỹ Lãnh đạo Kinh tế Carbon thấp, chúng tôi đang đầu từ vào các giải pháp sạch giúp phát triển nền kinh tế và hỗ trợ một môi trường lành mạnh cho hôm nay và cho con cháu sau này của chúng ta. Khoản tài trợ này sẽ giúp người dân Alberta lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm tiền và năng lượng, giảm thiểu sự ô nhiễm carbon, và hỗ trợ doanh nghiệp địa phương và việc làm trên toàn tỉnh bang.”, Amarjeet Sohi, Bộ trưởng Cơ sở Hạ tầng và Cộng đồng.

“Việc giảm giá tức thời ngay tại thời điểm mua hàng cho thấy mức độ thoải mái và sự tiện lợi được khách hàng chúng tôi đánh giá cao. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng hiệu quả, và chương trình này là một cách tuyệt vời cho khách hàng để tiết kiệm tiền và năng lượng.”, Barry Novak, tổng giám đốc của Home Hardware.

Trong năm 2017, thông qua Chương trình Bán lẻ Sản phẩm Nhà ở, người dân Alberta đã mua hơn 9,5 triệu sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bao gồm:

 • 6,861 thiết bị kiểm soát điều hòa không khí
 • 2,146 máy giặt
 • 194 tủ lạnh
 • 9,2 triệu bóng đèn
 • Các sản phẩm đủ điều kiện khác

“Các chiến dịch trước đây của chúng tôi đã trở nên phổ biến với người dân Alberta. Mùa xuân này, chúng tôi cung cấp tiết kiệm tức thời tại 360 địa điểm bán lẻ trên toàn Alberta. Và chúng tôi đã bổ sung thêm đèn LED sân vường với cảm biến chuyển động – một cách tuyệt vời để giảm mức năng lượng sử dụng và cải thiện an ninh.”, Monica Curtis, CEO của Energy Efficiency Alberta.

Có một số cách để tiết kiệm thông qua Chương trình Bán lẻ Sản phẩm Nhà ở, bao gồm:

 • Tiết kiệm tức thời: với các sản phẩm như đèn LED, thiết bị điều hòa không khí, cảm biến chuyển động, vòi hoa sen dòng chảy nhẹ, ổ điện thông minh.
 • Cải thiện nhà ở: Tới $3,500 dùng để cách nhiệt, lên tới $1,500 cho cửa số và $1,000 cho tankless, máy sưởi.
 • Giảm giá trực tuyến: $100 cho các máy giặt, tủ lạnh và máy điều chỉnh nhiệt thông minh đủ tiêu chuẩn.

Tin liên quan