BC thử nghiệm chương trình định cư mới

BC thử nghiệm chương trình định cư mới

Hôm qua, BC thông báo sẽ mở chương trình thử nghiệm mới Entrepreneur Immigration Regional Pilot dự kiến trong 2 năm (từ tháng 1/2019 đến hết tháng 12/2020).

Bảng đính kèm là tóm tắt các yếu tố khác biệt chính giữa BC Entrepreneur thông thường và Regional Pilot. Còn 2 yêu cầu nữa chưa được liệt kê trong bảng này:

bc-immigration
So sánh điều kiện giữa EI và EI Pilot

Một là là kinh nghiệm làm chủ/ quản lý. Với EI thông thường, đương đơn cần có ít nhất hoặc 3 năm kinh nghiệm làm chủ (tối thiểu 10% cổ phần) và quản lý (quản lý tối thiểu 3 nhân viên full time) hoặc 4 năm kinh nghiệm quản lý cao cấp (dưới 10% cổ phần và quản lý tối thiểu 3 nhân viên full time) trong vòng 10 năm qua. Trong khi đó, EI Regional Pilot yêu cầu chỉ trong vòng 5 năm qua.

Hai là trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng trở lên. Trừ khi đương đơn có 100% cổ phần 1 công ty ít nhất 3 năm trong vòng 5 năm qua (được cộng cả cổ phần của vợ chồng và con phụ thuộc) thì không cần điều kiện học vấn tối thiểu.

Nếu bạn đủ yêu cầu và quan tâm một trong hai chương trình trên thì email về [email protected] để được tư vấn cụ thể hơn. Vui lòng xem kỹ thông tin trong bái post để nắm những thông tin cơ bản trước khi liên lạc với chúng tôi. Trân trọng kính chào.

BML Canada đồng hành với những giấc mơ Canada!

****************
BML Canada là tổ hợp các luật sư, tư vấn di trú và du học tại Canada. Chúng tôi có trên 25 năm sinh sống tại Canada và sẵn sàng tư vấn các chính sách mới nhất về Định Cư – Du Học – Du Lịch tại Canada. Với phương châm “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Chuẩn Xác”, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng nhiều năm nay.

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với BML Canada hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm:

1 thought on “BC thử nghiệm chương trình định cư mới

  1. Pingback: Tin tức Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!