Định cư Canada diện Start-up visa tiếp tục tăng

Theo Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Canada cho biết, đã có thêm nhiều người định cư tại Canada theo diện Start-up Visa (khởi nghiệp), và những lợi ích của nó đang được lan rộng.

Theo thống kê của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Canada (CIC), đến ngày 02/05, có 51 doanh nhân được định cư tại Canada theo diện Start-up Visa, đã và sẽ điều hành 26 chương trình khởi nghiệp trên toàn Canada, bao gồm: Sydney, Halifax, Frederiction, Toronto, Mississauga, Waterloo, Thunder Bay, Calgary, Whistler, Vancouver và Victoria.

Theo phát ngôn viên của CIC, định cư tại Canada theo diện Start-up Visa bắt đầu một cách chậm chạp nhưng nó đang phát triển một cách đều đặn. Việc thu hút các doanh nhân khởi nghiệp tại Canada sẽ giúp tạo thêm nhiều việc làm cho người dân và cơ hội phát triển cho nền kinh tế , cũng như tạo thêm sự đa dạng trong nền kinh tế của Canada.

Chương trình Start-up Visa hiện đang thí điểm và đang nhận những hồ sơ từ các quốc gia như Úc, Trung Quốc, Costa Rica, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Nam Phi và Uruguay.

Chương trình Start-up Visa thí điểm 5 năm, cho phép các doanh nhân có sự hỗ trợ của một tổ chức được chỉ định của Canada để xin định cư tại Canada khi họ thành lập công ty tại Canada.

1 thought on “Định cư Canada diện Start-up visa tiếp tục tăng

Comments are closed.

error: Alert: Content is protected !!