Phim Siêu anh hùng Aquaman hoàn thành cảnh quay ở Newfoundland

Các diễn viên và đoàn làm phim Aquaman của hãng Warner Bros. đã hoàn thành cảnh quay ở Newfoundland và Labrador, trước một năm khi bộ phim siêu anh hùng được chiếu rạp.

 

Tỉnh cực đông của Canada cùng với Australia, Italy và Tunisia là địa điểm của các cảnh quay trong phim, nơi mà Jason Momoa trong vai chính của Aquaman / Arthur Curry, đóng cảnh vua dưới biển Atlantis.

Tháng 11 năm ngoái, đạo diễn James Wan chia sẻ một bức ảnh Cảng Petty trên Instagram, ông cho biết khu vực này sẽ được sử dụng để quay phim. Sau đó, ông đã đăng một bức ảnh khác trông giống như đường cao tốc ở Newfoundland, với hashtag #locationscouting.

Tháng 5, hãng Warner Bros đã xác nhận trong một trả lời báo chí rằng việc quay phim của Aquaman sẽ bao gồm địa điểm Newfoundland.

CBC News cho biết phim trường đã được tạo dựng trong tỉnh vào tuần trước.

Cảng Petty cho Vịnh Amnesty?

Trong khi phần lớn bộ phim được quay ở Gold Coast thuộc Queensland, Australia, một số người lại cho rằng Cảng Petty hay Newfoundland và Labrador, sẽ là một khung cảnh lý tưởng cho quê hương hư cấu của Aquaman ở Amanesty Bay, Me.

Một yêu cầu casting của bộ phim hồi tháng 2 năm ngoái cho biết đó sẽ là “trọng tâm vào việc Aquaman là một người cai trị vương quốc dưới nước Atlantis, người mà phải lựa chọn giữa những cư dân trên đất liền luôn làm thế giới ô nhiễm và những người dân của mình sẵn sàng xâm chiếm mặt trăng”.

Bộ phim sẽ là phần thứ sáu của DC Extended Universe, trong đó có Batman đại chiến Superman: Ánh sáng Công lý, Nữ thần chiến binh và Người đàn ông thép.

Aquaman dự kiến công chiếu vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!