Vi phạm lệnh giữ khoảng cách, một nhà hàng tại Edmonton bị đóng cửa

Vi phạm lệnh giữ khoảng cách, một nhà hàng tại Edmonton bị đóng cửa

Sở y tế tỉnh bang Alberta đã ra lệnh đóng cửa nhà hàng Jollibee tại Edmonton do không thực hiện đúng lệnh giữ khoảng cách cả bên trong lẫn bên ngoài nhà hàng.

Theo glô bồ news đưa tin vào hôm thứ 4 vừa qua, Sở y tế đã dán thông báo tại nhà hàng rằng nhà hàng này đã bị đóng cửa. Theo một thông cáo báo chí của Sở y tế tỉnh bang Alberta nói rằng họ không còn cách nào khác là phải buộc nhà hàng này đóng cửa. Và việc phải tuân theo lệnh của Giám đốc Sở y tế tỉnh bang là một việc cần thiết, trong nỗ lực chống lại đại dịch.

Thông cáo có nói, trong khoảng thời gian này, Sở y tế sẽ làm việc với nhà hàng để tuyên truyền về việc làm thế nào để vận hành nhà hàng một cách an toàn cho nhân viên và khách hàng của họ.

Theo thông báo được dán trên cửa nhà hàng thì nhà hàng này sẽ phải đóng cửa cho đến khi Sở y tế tỉnh bang dở bỏ lệnh đóng cửa này.

Nhà hàng Jollibee là một trong những chuổi nhà hàng có nguồn gốc từ Phillipine, Jollibee đã mở nhà hàng đầu tiên tại Alberta vào tháng 8 năm ngoái, và hàng trăm người đã phải xếp hàng trong nhiều tháng sau khi mở cửa để vào ăn tại nhà hàng này.

Đến ngày 27 tháng 3 vừa qua, khi tỉnh bang ban bố tình trạng khẩn cấp và ra lệnh đóng cửa tất cả các cửa hàng dịch vụ không thiết yếu, nhà hàng này đã thông báo vẫn mở cửa nhưng chỉ cho mang đi. Từ đó, đã có rất nhiều xe của khách hàng xếp hàng dài để mua đồ ăn.

Bản tin được dịch từ https://globalnews.ca/news/6824831/jollibee-closed-Edmonton-ahs-covid-19/

Mong nhận được góp ý của các bạn.

1 thought on “Vi phạm lệnh giữ khoảng cách, một nhà hàng tại Edmonton bị đóng cửa

  1. Pingback: Tin tức Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!