Bà Mary-Margaret McMahon sẽ không tranh cử năm 2018

Sau bảy năm cống hiến, hội viên hội đồng thành phố Mary-Margaret McMahon cho biết bà sẽ không tham gia tranh cử trong cuộc bầu cử năm sau.

Bà McMahon cho biết trong một ấn phẩm phát hành ngày thứ hai, “Tôi tin rằng giới hạn nhiệm kì là một điều tốt đối với thành phố, cho các khu dân cư và cả với các chính trị gia.”

“Tôi tin rằng một chính trị gia là một người phục vụ vì việc công, chứ không phải là vì việc tư.”

Bà McMahon được bầu làm đại diện của Ward 32 (Beaches-East York) tại hội đồng thành phố vào năm 2010 và hiện đang giữ vị trí Ủy viên Ban chấp hành của Thị trưởng John Tory. Bà cũng là Chủ tịch Ủy ban Công viên và Môi trường.

Để thực hiện một trong những lời hứa ở các chiến dịch bầu cử trước đây, bà đã kêu gọi cải cách dân chủ tại hội trường thành phố, bao gồm cả việc áp dụng các giới hạn về nhiệm kì. Bà nói với các cử tri rằng bà sẽ chỉ tham gia tranh cử hai nhiệm kỳ, và bây giờ bà sẽ thực hiện lời hứa đó.

Bà McMahon cho biết: “Khi chiến dịch tranh cử bắt đầu, tôi khuyên tất cả các chính trị gia hãy suy nghĩ về thời gian họ dành cho công việc, những thành quả và những khả năng của mình để ‘truyền lửa’ cho người mới.”

“Rời bữa tiệc khi bạn vẫn đang vui vẻ! Hãy cho người khác một cơ hội.”

Bà McMahon cho biết bà vẫn sẽ lên kế hoạch tiếp tục đóng góp xây dựng cho thành phố sau khi nghỉ hưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!