Bắn hươu trái phép, MLA bị đình chỉ họp trong đảng của mình

Thành viên hội đồng lập pháp Albert, Derek Fildebrandt, đã chính thức bị loại ra khỏi cuộc họp kín của Đảng Bảo Thủ Hợp nhất Alberta (UPC) sau khi nhận tội với cáo buộc liên quan đến săn bắn hươu bất hợp pháp cuối năm ngoái.

“Khi được bầu làm đại diện, chúng ta cần thể hiện cấp độ cao nhất ở mọi phẩm chất”, lãnh đạo UCP, Jason Kenney, cho biết trong một tuyên bố sáng thứ Sáu.

Fildebrandt xuất hiện tại tòa vào sáng Thứ Sáu. Ông bị cáo buộc về việc sở hữu trái phép động vật hoang và vào xâm phạm đất riêng . Ông đã nhận tội với cáo buộc đầu tiên còn cáo buộc thứ hai sau đó được chủ đất rút lại.

Các cáo buộc này được đưa ra sau khi nhân viên của tổ chức cá và động vật hoang dã nhận được thông báo vào ngày 4 tháng 11 năm 2017 về việc một con nai bị bắn trong khu vực đất riêng tại một cánh đồng gần Sundre, Alberta.

Trong tuyên bố của mình, Kenney nói rằng ông cùng với nhà lãnh đạo Jason Nixon và phó ban giám đốc của Kenney đã gặp Fildebrandt vào ngày 29 tháng 11 và hỏi liệu có bất cứ vấn đề gì mà họ nên biết trước khi xem xét việc Fildebrandt tham gia lại cuộc họp của Đảng UCP. Tuy nhiên ông ta không hề hé lộ chút gì về cáo buộc phạm tội từ 25 ngày trước đó.

“Do đó tôi quyết định rằng ông Flidebrandt sẽ không được phép trở lại hội nghị của chúng tôi, một quyết định được ủng hộ bởi tất cả các thành viên khác sau khi tham vấn trước ngày hôm nay.” Kenney cho biết thêm.

Vào hồi tháng 12 năm 2016, Fildebrandt từng bị phạt $402 sau khi bị kết tội đã lùi xe sai quy định và đâm vào người sống gần cơ quan lập pháp.

Fildebrandt cũng bị phát hiện cho thuê lại nhà được trợ cấp của mình tại Edmonton để kiếm lợi và khai khống gấp đôi giá trị của một số bữa ăn.

Fildebrandt từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên bên ngoài tòa vào thứ Sáu. Ông ta đã bị buộc phải trả $1,000 tiền phạt, cùng với $2,000 bồi thường cho hành vi phạm tội.

2 thoughts on “Bắn hươu trái phép, MLA bị đình chỉ họp trong đảng của mình

 1. Chào Ban Biên Tập.
  Tôi vẫn thường xuyên theo dõi tin tức của quý báo, các tin tức rất kịp thời và giá trị.
  Tuy nhiên, tôi nhận ra có khá nhiều lỗi chính tả trong các bài báo. Như bài báo “ Bắn hưu trái phép” phải là Hươi ạ.
  Tôi chỉ muốn góp ý 2 chút để trang báo của chúng ta tốt hơn.

  1. Cảm ơn bạn đã góp ý!
   Chúng tôi ghi nhận góp ý của bạn và sẽ cố gắng hạn chế tối đa lỗi chính tả trong các bản tin.
   Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý từ bạn và các đọc giả! Những góp ý của các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn những bản tin của mình!

   Vietcan Media.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!