Chương trình biểu diễn văn hóa Việt: Mai Đào: Một Thoáng Việt Nam tại Vancouver

Chương trình biểu diễn văn hóa Việt: Mai Đào: Một Thoáng Việt Nam tại Vancouver

“Mai Đào: Một Thoáng Việt Nam” (mai-dao2018.ca) là một đêm văn nghệ nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam và mang một luồng gió mới đến thế hệ người Việt trẻ tại Canada cũng như bạn bè quốc tế.

Hội Bảo Tồn Di Sản Văn Hoá Đông Nam Á (SEACHS) rất mong muốn mang đến cho khán giả các tiết mục biểu diễn kết hợp giữa yếu tố hiện đại và nét đẹp văn hoá Việt xưa qua làn điệu cải lương da diết của miền nam, những điệu lý đặc trưng từ các vùng miền khác nhau, bài múa đa màu sắc của dân tộc H’mông, cho đến những giai điệu mới nhưng đâu đó vẫn giữ được những nét hoài niệm cũ trong bản phối Bánh Trôi Nước và cũng như bản mash-up với những bài hát quen thuộc với thế hệ trước đây lẫn các bạn trẻ. Ngoài ra, một trích đoạn trong vở kịch “Thuyền Nhân” của Sangeeta Wylie cũng sẽ được thể hiện trong chương trình này.

Mai Đào sẽ được diễn ra vào 7 giờ tối thứ bảy, ngày 27 tháng 10, 2018 tại nhà hát Norman Rothstein, với sự tham gia của nhạc sỹ Hoàng Bích, dàn nhạc đa văn hóa Vancouver Inter-Cultural Orchestra (VICO), nhạc sỹ đàn ăccoc Hà Sam, Bánh Mì Barbershop, nhóm Singing & Gathering, đội văn nghệ của SEACHS, nghệ sỹ Lê Thái-Hoà, nghệ sỹ Nguyễn Huyền Trang, và hai MC trẻ Huy Tạ cùng với Anne Vũ. Ngoài ra, còn có sự đóng góp tài năng của đạo diễn sân khấu Dennis Gupa, và nhà viết kịch, đạo diễn sân khấu, kiêm nữ diễn viên từ Hoa Kỳ, Nguyễn Thị Minh-Ngọc (Pearl Nguyen).

Vé được bán trực tuyến qua maidao.eventbrite.ca

Hoặc trực tiếp các cộng tác viên của Ban tổ chức:
Thai-Hoa Le: 604-505-9335
Van Dang: 778-882-3792
Uyen Ta: 604-418-5737
Anne Vũ: 236-993-7064
Bob Nguyen: 778-987-2769

Chương trình được tại trợ bởi B.C. Arts Council, Metro Vancouver Regional District, City of Vancouver, ITMB, Telus, Kambria và nhà hàng Anh and Chi.

1 thought on “Chương trình biểu diễn văn hóa Việt: Mai Đào: Một Thoáng Việt Nam tại Vancouver

  1. Pingback: Tin tức Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published.