Báo Tự Do Vancouver tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017 tại Vancouver

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017 (Ms Vietnam New World 2017) do báo Tự Do Vancouver tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 20/05/2017 tới đây, tại Hý viện Hard Rock Casino Theatre, Vancouver. Thành phần ban giám khảo hùng hậu của cuộc thi gồm có: Hoa hậu Mỹ Vân (Trưởng ban tổ chức), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên điện ảnh Thanh Mai, hoa hậu Việt Nam Diễm Hương, siêu mẫu Việt Nam Dương Yến Ngọc, luật sư Tom Treutler đến từ Mỹ, doanh nhân kiêm chủ tịch hiệp hội kim hoàn Bắc California Victor Wang và bác sĩ thẩm mỹ Trần Duy Hải.

Cuộc thi quy tụ các thí sinh từ Việt Nam, Châu Âu, Mỹ và nước chủ nhà Canada, với sự hỗ trợ từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam trong việc cấp visa cho các thí sinh từ Việt Nam. Cuộc thi cũng nằm trong khoo6n khổ các hoạt động trao đổi văn hóa và giữ gìn bản sắc văn hóa của các dân tộc tại Caanda. Ban tổ chức xem đây là một cơ hội để tôn vinh nhan sắc Việt và truyền bá bản sắc dân tộc Việt trong một quốc gia đa chủng tộc và đa văn hóa như Canada.

ms-vietnam-new-world-vietcan-tin-canada1
Poster của cuộc thi

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội ý nghĩa, hướng tới vẻ đẹp toàn diện về thể chất và trí tuệ cũng như tâm hồn người phụ nữ Việt Nam, nhằm gìn giữ bản sắc truyền thống và vươn ra hội nhập với thế giới. Các thí sinh sẽ được miễn phí hoàn toàn các khâu trang điểm, chụp hình và khách sạn. Trang phụ dự thi sẽ được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu đến từ Việt Nam. Các thí sinh cũng sẽ được hỗ trợ chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng trình diễn trên sân khấu bởi những tên tuổi nổi tiếng trong giới hoa hậu, người mẫu tại Việt Nam, Mỹ và Canada.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi Ms Vietnam New World 2017 là một cuộc thi quy mô, được tổ chức kỹ lưỡng với nhiều nội dung, đây chính là một sân chơi chuyên nghiệp mang đầy đủ yếu tố văn hóa và cũng là món ăn tinh thần mà từ lâu người Việt hải ngoại luôn khao khát.

Cuộc thi cũng có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hồ Hoàng Yến, Lam Anh, Khánh Bình, Kungfu master Lý Bằng, cuộc thi sẽ được thu hình trực tiếp và sẽ phát hành DVD.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website chính thức của cuộc thi: http://missvietnamnewworld.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!