Chương trình học bổng cho học sinh – sinh viên tại Edmonton

Hội thân hữu Việt Nam – Canada tại Edmonton (VCFS) đang có chương trình cấp học bổng cho các sinh viên, học sinh tại khu vực Edmonton, St. Alberta, Sherwood Park, Leduc…

Với quan niệm học vấn là lộ trình duy nhất để thế hệ người Việt trẻ, con em của chúng ta có thể hội nhập thành công vào “dòng chính” (mainstream) trong xã hội đa văn hóa Canada, VCFS dự trù sẽ cấp phát một số họng bổng bằng tiền mặt trong niên học 2017 – 2018, vào mùa hè 2017.

Điều kiện để nhận học bổng là:

  • Là công dân hoặc thường trú (Permanent Resident – PR)
  • Sinh viên, học sinh toàn thời gian thuộc mọi cấp học.
  • Ccó thành tích học tập xuất sắc.
  • Hiện đang sinh sống và tọc tập tại Edmonton và các vùng phụ cận.

Để kế hoạch cấp phát học bổng đem lại kết quả tốt đẹp nhất, VCFS xin thành khẩn kêu gọi quý vị nhân sĩ, thương gia, quý vị mạnh thường quân đóng góp thêm tài chánh vào quỹ để số lượng học bổng cấp phát được nhiều hơn. Mọi thông tin chi tiết đóng góp (có thể bằng tiền mặt hoặc chi phiếu) xin vui lòng gửi về văn phòng của VCFS.

Trong cả chục năm qua, không tổ chức nào có kế hoạch cấp phát học bổng cho học sinh, sinh viên gốc Việt ở địa phương, chính vì vậy mà VCFS cố gắng đáp ứng như cầu thiết thực này và ước mong sẽ được sự hưởng ứng và hỗ trợ nồng nhiệt của quý vị hảo tâm.

Đối với quý vị phụ huynh học sinh và các cháu sinh viên nếu muốn nhận học bổng (trị giá từ $500 – $1000) xin vui lòng điền vào mẫu “Đơn xin học bổng VCFS” và gửi về văn phòng của VCFS tại địa chỉ: #202, 10711 107 Ave., Edmonton, AB, T5H 0W6.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc trực tiếp với VCFS tại địa chỉ nói trên hoặc:

Leave a Reply

Your email address will not be published.