Hội người Việt Edmonton tổ chức Hội chợ Tết 2018

Hội người Việt Edmonton tổ chức Hội chợ Tết 2018

Theo thông lệ hàng năm, khi mà người dân trong nước rộn ràng đón Tết thì hơn nữa vòng trái đất, tại nơi xứ lạnh Canada, các hội đoàn và tổ chức người Việt cũng cố gắng tổ chức Hội chợ Tết nhằm phục vụ bà con người Việt đang ở xa xứ ôn nhớ lại nền văn hóa Việt, cũng như giới thiệu bản sắc văn hóa Việt đến thế hệ sau và người dân Canada.

Tại Edmonton, Hội chợ Tết Mậu Tuất 2018 sẽ được Hội người Việt tại Edmonton tổ chức vào thứ 7 ngày 3 tháng 2 năm 2018 sắp tới đây.

  • Chương trình gồm có: văn nghệ mừng xuân do các hội đoàn người Việt tại Edmonton biểu diễn. Các trò chơi truyền thống. Múa lân. Chụp hình kỷ niệm miễn phí và bong bóng nghệ thuật.
  • Thời gian: từ 11 giờ 30 sáng đến 3 giờ 30 phút chiều.
  • Địa điểm: The Enjoy Centre, 101 Riel Dr., St. Albert, Alberta
  • Lệ phí: Miễn phí.

Sau chương trình Tết ban ngày, Hội người Việt cũng sẽ tổ chức chương trình văn nghệ có bán vé vào ban đêm vào lúc 6 giờ 30 phút tối đến 12 giờ 30 phút sáng hôm sau, với sự tham có mặt của ca sỹ Quốc Khanh, Diễm Quỳnh và các ca sỹ tại Edmonton.

Giá vé vào cổng $40 khi mua trước và mua tại cổng là $50. Vé có bán tại Hội người Việt Edmonton, V-Can Pharmacy và Việt Hương Retaurant.

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ Tết Mậu Tuất 2018 các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Hội người Việt Edmonton để biết thêm chi tiết tại số điện thoại: 780-424-8934

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!