HNV Edmonton tổ chức cuộc thi Miss Vietnam Edmonton

Theo thông báo từ Ban điều hành Hội người Việt tại Edmonton, hội người Việt tại Edmonton sẽ tổ chức cuộc thi Miss Vietnam Edmonton lần đầu tiên vào cuối tháng năm tới đây.

Trong thông báo của Hội người Việt tại Edmonton cho biết, cuộc thi Miss Vietnam Edmonton sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2016. Cuộc thi sẽ diễn ra tại nhà nhà Emperor’s Palace, địa chỉ 10638 100 St., Edmonton, Alberta, T5H 0N7.

Miss Vietnam Edmonton là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của cộng đồng người Việt Nam tại Edmonton, nhằm tìm kiếm những người đẹp Việt Nam tại Edmonton cho lứa tuổi dưới 35, cuộc thi sẽ căn cứ trên 2 yếu tố chính là vẻ đẹp và tài năng của thí sinh. Thí sinh được bình chọn cao nhất sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho một chuyến đi cắm trại “Lên Đường Camp” được tổ chức tại Vancouver, B.C cùng nhiều giải thưởng khác.Hạn chót đăng ký tham gia là ngày 30/04/2016.

Điều kiện để đăng ký tham gia là thí sinh phải là người Việt hoặc lai sinh sống tại Edmonton, không cần rành tiếng Việt nhưng cần hiểu và trả lời những thông tin đơn giãn.

“Lên Đường Camp” là một hội trại được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho giới trẻ trong các cộng đồng Việt Nam tại Canada và Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, đề cử thí sinh dự thi hoặc đăng ký tham gia cuộc thi xin vui lòng liên lạc với Hội người Việt tại Edmonton tại:

– Địa chỉ: #102, 10534 109 St., Edmonton, Alberta.
– Điện thoại: 780-424-8934
– Facebook: Edmonton Viets Association
– Website: https://missvietnamyeg.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.