Cập nhật: Nhà hàng Việt tại Calgary tạm đóng cửa do cô vi

Cập nhật: Nhà hàng Việt tại Calgary tạm đóng cửa do cô vi

Cập nhật thông tin mới nhất về việc nhà hàng Lemongrass West Restaurant tại Calgary phải tạm đóng cửa do “người nhà nhân viên dương tính với cô vi”. Theo đó, một nhân viên của nhà hàng này đã xét nghiệm và dương tính với virus.

Tin khác:

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì một nhân viên làm việc tại nhà hàng này đã xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus. Hiện người này và gia đình đã phải tự cách ly tại nhà và sẽ được bác sĩ gọi điện thăm khám mỗi ngày. Nhân viên này đã có triệu chứng ho, sốt, tiêu chảy.

Hiện vẫn chưa rỏ kết quả xét nghiệm các nhân viên còn lại của nhà hàng như thế nào! Nhưng theo thông tin nội bộ được biết thì người phụ bếp của nhà hàng Lemongrass, nơi có nhân viên dương tính với cô vi, còn làm thêm tại một nhà hàng khác cũng tại Calgary và vẫn chưa biết nhà này đã biết thông tin về việc nhân viên của nhà hàng Lemongrass West dương tính với cô vi hay chưa!!!!

Khi chúng tôi gọi điện vào số điện thoại của nhà hàng Lemongrass West thì tin nhắn trên điện thoại vẫn giữ nguyên như cũ là: “người nhà của nhân viên dương tính với cô vi” chứ không thông báo nhân viên dương tính với cô vi để khách hàng tự cách ly hay đi xét nghiệm. Như vậy cho thấy sự thiếu trách nhiệm và coi thường dịch bệnh của nhà hàng nói trên???

Trước đó, theo tìm hiểu của chúng tôi được biết, một nhà hàng Việt Nam tại Calgary đã phải tạm đóng cửa do người nhà của nhân viên dương tính với cô vi.

Chúng tôi đã tìm hiểu và gọi điện trực tiếp vào nhà hàng Lemongrass West Restaurant tại địa chỉ 3715 51 St SW #116, Calgary, AB T3E 6V2, số điện thoại (403) 242-2633 thì điện thoại chuyển qua tin nhắn được lưu lại với nội dung tạm dịch như sau:

“…Nhà hàng của chúng tôi đã phải đóng cửa cho đến hết tháng 7 với lý do người nhà của nhân viên dương tính với cô vi. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất thuận tiện này và hẹn gặp lại quý khách vào cuối tháng 7…”

Cũng theo nguồn tin cho chúng tôi biết thì các nhân viên của nhà hàng đã đi xét nghiệm nhưng chưa có kết quả.

Những ai đã từng là khách đến ăn tại nhà hàng này trong thời gian gần đây nên tự cách ly  làm khảo sát trên website của cơ quan y tế tỉnh bang Alberta tại địa chỉ: https://myhealth.alberta.ca/Journey/COVID-19/Pages/COVID-Self-Assessment.aspx hoặc gọi Health link tại số điện thoại 811 để biết thông tin chi tiết.

Bản tin được cập nhật lần gần nhất vào ngày 24/07.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!