VCFS Edmonton tuyển phụ giảng cho lớp hướng dẫn sử dụng điện thoại và latop

VCFS Edmonton tuyển phụ giảng cho lớp hướng dẫn sử dụng điện thoại và latop

Như chúng tôi đã đưa tin, Hội thân hữu Việt Nam – Canada tại Edmonton (VCFS) tổ chức lớp hướng dẫn sử dụng điện thoại di động và máy tính xách tay (laptop) dành cho người lớn tuổi, nay Hội thông báo tuyển trợ giảng cho các lớp học nói trên.

Hội thân hữu Việt Nam – Canada tại Edmonton thông báo VCFS cần tuyển dụng một số Program Coordinator Assistant thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt, có khả năng thông thạo làm các việc trong các lớp hướng dẫn sử dụng laptop và điện thoại cho người lớn để trợ giúp cho người phụ trách lớp học các buổi giảng dậy.

Ứng viên cần có đức tinh khiêm tốn và sự nhẫn nại để chỉ dẫn trực tiếp cho người lớn tuổi hơn mình các xài điện thoại di động và laptop. Ưu tiên cho các sinh viên / học sinh ưu tú đã nhận được phần thưởng hay học bổng của VCFS vào tháng 8 năm 2017 vừa qua. Thù lao $30/giờ x 3 giờ đứng lớp, tương đương $90/lớp.

Xin vui lòng gửi Resume về địa chỉ email của Hộ thân hữu Việt Nam – Canada tại địa chỉ: [email protected] Hội xin miễn trả lời các ứng viên không được chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!