5 công việc lương cao không cần bằng cấp tại Canada

5 công việc lương cao không cần bằng cấp tại Canada

Giữa lúc kinh tế khó khăn, những người có bằng cấp chưa chắc đã có công việc lương cao. Còn đối với những người không có bằng cấp thì lại càng khó. Tuy nhiên vẫn còn có những ngoại lệ! Xin giới thiệu đến các bạn 5 công việc lương cao tại Canada mà không cần bằng cấp.

Theo số liệu từ Cơ quan thống kê Canada (Statistics Canada) và mức lương vào năm 2015, dưới đây là 5 công việc với mức lương cao dành cho những người không có bằng cấp tại Canada:

 1. Claims Supervisor: giám sát công việc điều tra việc chi trả bảo hiểm cho cá nhân, tài sản hoặc mất mát dựa trên mức bảo hiệm, định giá và kiểm chứng thiệt hại.
  Mức lương: $72,000/năm
 2. Logistics Manager: chịu trách nhiệm điều phối tất cả các mặt hàng trong kho vận tải.
  Mức lương: $77,000/năm
 3. Electrician: Đây là một nghề phổ biến của đa số đàn ông tại Canada
  Mức lương: $88,000/năm
 4. Production Manager: lên kế hoạch, định giá nhân công và vật liệu, quản lý các hoạt động hàng ngày tại các cơ sở sản xuất hoặc tại các ngành công nghiệp dịch vụ, nơi cần xử lý khối lượng công việc rất lớn
  Mức lương: $98,000/năm
 5. Instrumentation Technician: bảo trì và sửa chữa các thiết bị đo lường và điều khiển sử dụng trong công nghiệp và thương mại. Đây là công việc có cả trong ngành tài nguyên và các ngành chế tạo.
  Mức lương: $130,000/năm

Lưu ý, đây chỉ là mức lương trung bình và tương đối, không phải là con số chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!