Alberta bắt đầu nhận hồ sơ xin bán cần sa

Alberta bắt đầu nhận hồ sơ xin bán cần sa

Chính phủ Alberta thông báo rằng họ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ để xin phép bán cần sa, theo đó tất cả những người dân Alberta muốn bán cần sa hợp pháp có thể bắt đầu đăng ký để lấy giấy phép bán cần sa khi việc hợp pháp hóa bắt đầu vào cuối năm nay.

The Alberta Gaming and Liquor Commission (AGLC – Cơ quan quản lý các trò chơi ăn tiền và rượu bia của Alberta) bắt đầu nhận đơn xin giấy phép bán cần sa bắt đầu vào hôm nay, thứ 3 ngày 06/03/2018. Theo một phát ngôn viên của AGLC thì các doanh nghiệp tại Alberta đã sẵn sàng cho việc này.

Cũng theo người phát ngôn viên của AGLC cho biết, theo quan sát của họ thì có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký bán cần sa ngay ngày đầu họ nhận hồ sơ, điều này đã được dự đoán từ trước.

AGLC cũng nhắc nhở những người nộp đơn rằng không có thời hạn chót và không có giới hạn số lượng giấy phép nên người dân không cần phải gấp gáp khi nộp đơn.

Theo đó, những người nộp đơn xin giấy phép bán cần sa sẽ cần làm một loạt công việc trước khi nộp hồ sơ, sau đó là AGLC sẽ thực hiện việc kiểm tra lý lịch (background check), đóng lệ phí và chờ đợi việc chấp thuận của chính quyền địa phương.

Quá trình xin giấy phép bán cần sa cũng giống như quá trình xin giấy phép bán rượu bia và theo thông lệ thì sẽ mất khoảng từ 4 đến 6 tháng để có được giấy phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!