Chính phủ Alberta đầu tư chương trình học tiếng Anh miễn phí cho người dân

Chính phủ Alberta đầu tư chương trình học tiếng Anh miễn phí cho người dân

Chính phủ Alberta đang hợp tác với CBC để kết nối mọi người học tiếng Anh một cách tốt hơn với những bài học miễn phí trên thiết bị di động của họ.

Với sự trợ cấp kéo dài 2 năm của chính phủ Alberta,  chương trình Học tiếng Anh cùng CBC đã cải tiến trang web để giúp người mới dễ dàng tham gia các bài học tiếng Anh. Các bài học sử dụng tin tức, câu chuyện mới và các cuộc phỏng vấn từ khắp tỉnh để người dân Alberta mới tìm hiểu về cộng đồng của họ.

Số tiền $153,566  sẽ hỗ trợ một trang web đầy đủ tương tác, có thể truy cập trên thiết bị di động. Các câu chuyện được đọc ở một tốc độ chậm hơn để giúp người học có thể hiểu rõ hơn về nội dung. Để kiểm tra sự hiểu biết về câu chuyện, học sinh của chương trình có thể gửi câu hỏi và nhận được phản hồi ngày lập tức.

“Chính phủ của chúng tôi đang nỗ lực để giúp cuộc sống của người mới tới tốt hơn bằng cách giúp họ hòa nhập trong nơi làm việc và cộng đồng của họ. Chúng tôi tự hào hỗ trợ dự án sáng tạo này nhằm cải thiện khả năng tiệp cận tiếng Anh. Chính phủ của chúng tôi ủng hộ các sáng kiến chuẩn bị cho những người mới đến thành công và tìm được việc làm tốt.”, Christina Gray, Bộ trưởng Bộ Lao động.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục hợp tác với chính phủ Alberta về chương trình Học tiếng Anh cùng CBC. Để đáp ứng nhu cầu học tập, chúng tôi đã chuyển đổi dự án này bằng cách kết hợp các câu chuyện được kể lại với các hoạt động trực tuyến được phản hồi ngay lập tức.”, Gary Cunliffe, quản lý biên tập của CBC Edmonton.

“ATESL mong muốn cảm ơn và chúc đến Học tiếng Anh cùng CBC.  Việc cập nhật này tập trung vào tương tác với thế giới thực ở một mức độ thích và trong một định dạng di động phù hợp, dễ tiếp cận hơn với người học của chúng tôi.”, Kim Dudas, chủ tịch của Alberta Teachers of English as a Second Language  (ATESL).

Học tiếng Anh cùng CBC bắt đầu từ năm 2011 với kinh phí từ chính phủ Alberta. Hơn 1,200 người từ khắp tỉnh bang và trên toàn cầu đều truy cập trang web mỗi tuần.

Để theo dõi, học tập và thực hành tiếng Anh miễn phí của chính phủ Alberta, các bạn có thể vào link: http://www.cbc.ca/learning-english

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!