Edmonton: Fringe Theatre Festival 2016

Được bắt đầu từ năm 1982, đến nay Fringe Theatre Festival được xem như là một hoạt động ngoài trời lâu nhất Canada, với hơn 1500 xuất diễn tại 44 địa điểm biểu diễn vòng quanh nơi tổ chức sự kiện.

Fringe Theatre Festival năm 2016 là năm kỷ niệm 35 năm có mặt tại Edmonton, sẽ được bắt đầu vào ngày 11/08 đến 21/08, như thường lệ tại khu vực 103 St. và 84 Ave., Edmonton, Alberta. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 12 giờ khuya mỗi ngày, riêng ngày cuối cùng, ngày 21/08 sẽ kết thúc vào lúc 8 giờ tối.

Tới Fringe Festival, người xem sẽ có thể lựa chọn xem các chương trình miễn phí bên ngoài, với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng tại nhiều điểm biểu diễn vòng quanh khu vực tổ chức sự kiện. Hoặc người xem có thể chọn để mua vé xem những show diễn lớn hơn bên trong khán phòng.

Sau khi xem các chương trình biểu diễn miễn phí ngoài trời, người xem có thể không cần phải cho tiền người biểu diễn, nhưng một hành động đẹp sẽ giúp khích lệ nghệ sĩ biểu diễn để họ lf tốt hơn trong những lần sau.

Đặc biệt, trong dịp này, người xem cũng có cơ hội để ngồi lên trên chiếc xe điện cổ và chạy trên con đường xe điện lịch sử Edmonton (từ Southside Edmonton, qua cầu High Level Bridge để qua downtown) rất thú vị.

Có xe bán đồ ăn và thức uống phục vụ vòng quanh khu vực tổ chức.

error: Alert: Content is protected !!