Hot: Lễ hội Giáng Sinh diễn ra sớm tại Downtown Edmonton

Vẫn còn hơn 1 tháng nữa mới đến Giáng Sinh, tuy nhiên, Lễ hội Giáng Sinh sẽ được mở ra vào hôm nay, thứ 7 ngày 19/11, bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều.

Đây là lần thứ 2 Lễ hội Santa’s Parade of Lights được tổ chức tại Edmonton. Với hơn 30 xe được trang trí đèn rực rở sẽ đi vòng quanh khu vực downtown Edmonton. Theo ban tổ chức chương trình thì tất cả các xe được trang trí khác biệt mỗi năm, nghĩa là những gì mọi người thấy hôm nay thì sẽ không còn được thấy nữa.

Lễ hội sẽ được bắt đầu tại Jasper Ave. và 100 St., đi theo chiều kim đồng hồ đến 101 St., sau đó vòng qua 103 Ave. và 99 St., sau đó đi về Sir Winston Churchill Square. Sẽ có các hoạt động thân thiện dành cho gia đình tại quảng trưởng từ lúc 3 giờ 30 phút chiều đến 6 giờ 30 phút tối.

Chương trình Hát bên cây Noel (The Edmonton Singing Christmas Tree) cũng sẽ được tiếp tục sau đó với những bài hát Giáng Sinh, sưởi ấm bên đóng lửa và có các xe bán thức ăn nhanh. Cũng sẽ có Ông gia Noel để các gia đình chụp hình và giải trí.

Ban tổ chức cũng sẽ bố trí các tình nguyện viên dọc theo con đường xe trang trí đi qua để thu thập những lá thu mà các em gửi cho Ông già Noel (Santa).

error: Alert: Content is protected !!