Nghề giữ trẻ tại Canada kiếm được bao nhiêu?

Nghề giữ trẻ tại Canada kiếm được bao nhiêu?

Dịch vụ chăm sóc theo ngày là một chi phí rất lớn ở nhiều thành phố, điều đó có nghĩa rằng chi phí để thuê một người giữ trẻ cũng rất đắt đỏ. Nhưng chúng ta vẫn cần xem xem liệu một người có thể trả bao nhiều tiền để thue người chăm sóc con họ trong một ngày hoặc một buổi tối.

Tìm hiểu vấn đề này trên một trang web gọi là Babycenter – mọi người thường phải trả từ  $10 đến $15 mỗi giờ, tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi của người trông trẻ và tuổi của trẻ. Trên trang web của Payscale, người chăm sóc trẻ Canada trung bình kiếm được $10.31 mỗi giờ. Tôi còn nhớ các thanh thiếu niên trông trẻ kiếm được $2/ giờ vào cuối những năm 1970. Theo tính toán lạm phát của Ngân hàng Canađa thì nó tương đương  $8,18 ngày nay.

Thực tế các bảo mẫu có khả năng kiếm thêm rất tốt nhớ các khoản khác không chỉ tiền lương. Một báo cáo từ New York nói về những yêu cầu thêm của cha mẹ có con nhỏ đối với người chăm trẻ, bao gồm việc làm các món ăn ưa thích hay đưa các bé đi tham quan bảo tàng hoặc công viên chủ đề.Những công việc này thưởng được thưởng thêm rất hào phóng.

Trả tiền nhiều hơn đi kèm với kỳ vọng cao hơn. Cha mẹ các bé yêu cầu bảo mẫu có chứng chỉ về trông trẻ, mà thanh thiếu niên có thể kiếm được sau khi tham gia một khóa học tập trung huấn luyện những công việc như xử lý trường hợp khẩn cấp, hành vi của trẻ nhỏ và đào tạo sơ cứu.

Hai dấu mốc giúp tiết kiệm tiền trong việc nuôi dạy con cái là khi con bạn không còn cần đến dịch vụ giữ trẻ ban ngày và khi bạn có thể ra ngoài vào buổi tối mà không phải thuê một người giữ trẻ. Các bậc phụ huynh nghĩ rằng họ sẽ có một khoản tiền dư ra nhờ cắt bớt chi phí cho dịch vụ trông trẻ nên kiểm tra một câu chuyện đã rất phổ biến trên trang web của chúng tôi. Tiêu đề: Thảm họa cục tuyết lăn: Cha mẹ không tiếc tiền cho con cái của họ.