Service Canada mở cửa trở lại trên toàn quốc

Service Canada mở cửa trở lại trên toàn quốc

Service Canada đã thông báo vào hôm qua rằng họ sẽ tái mở cửa các văn phòng của mình trên toàn Canada để phục vụ người dân.

Tin khác

Theo thông tin từ Dailyhive cho biết, Bộ trưởng Bộ gia đình – trẻ em và phát triển xã hội, Ahmed Hussen, nói rằng “khi chúng ta mở cửa trở lại các trung tâm Service Canada, vấn đề an toàn trong lúc phục vụ người dân sẽ vẫn được đưa lên hàng đầu”.

Tuy rằng các trung tâm sẽ được mở cửa, tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn khuyến khích người dân Canada “tiếp tục sử dụng các dịch vụ thông qua website khi có thể”.

Theo đó, những người có nhu cầu gặp trực tiếp nhân viên của Service Canada có thể tìm xem văn phòng Service Canada gần nhất của mình tại website http://www.servicecanada.gc.ca/tbsc-fsco/sc-hme.jsp?lang=eng (Nhập vào địa chỉ của mình để cho kết quả văn phòng Service Canada gần nhất)

Vì lý do giữ khoảng cách và an toàn cho sức khỏe của cả người dân và nhân viên Service Canada, Service Canada cũng yêu cầu người dân lấy hẹn để được phục vụ. Những người cần giúp đỡ có thể yêu cầu hẹn tại website https://sr-ds.powerappsportals.com/en/service/ để gửi form yêu cầu hẹn. Sau khi gửi form yêu cầu, nhân viên của Service Canada sẽ liên lạc trong vòng 2 ngày để giúp đỡ và lấy hẹn.

Người dân khi đến các trung tâm của Service Canada được khuyến cáo giữ khoảng cách, đặc biệt là đeo khẩu trang và khử trùng tay. Khẩu trang cũng sẽ được cung cấp tại chổ nếu cần thiết.

Việc mở cửa chỉ được thực hiện cho các dịch vụ như: Social Insurance Numbers, bảo hiểm thất nghiệp (EI), CPP và Old Age Security và hộ chiếu cho việc đi lại thiết yếu.

Các dịch vụ liên quan hộ chiếu và lăn tay sẽ vẫn chưa được thực hiện trong giai đoạn đầu của việc tái mở cửa của Service Canada.

Bản tin được lược dịch từ https://dailyhive.com/vancouver/service-canada-reopening-in-person-locations

error: Alert: Content is protected !!