Thứ gì mới thực sự là niềm tự hào của con người?

Thứ gì mới thực sự là niềm tự hào của con người?

Nghịch lý cuộc sống: Không một người nào trên thế giới khoe tôi khỏe mạnh?

Ăn được, ngủ được là tiên.

Cuộc sống chúng ta rất bận rộn với muôn ngàn việc trên đời, nào là cơm áo gạo tiền, học hành, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, con cái, Những việc xung quanh đã chiếm hết thời gian của chúng ta, những việc ta quan tâm phục vụ mục đích thành công và làm giàu nhiều hơn tình cảm (gia đình và con cái) và sức khỏe. Khi trò chuyện giữa anh em, họ hàng bạn bè, mọi người thường tự hào là tôi thành công, tài giỏi, tự tin, thành đạt (đó chỉ là phương tiên hào nhoáng bên ngoài) . . . .  nhưng ít có ai tự hào là tôi khỏe mạnh, nhịp tim tốt, ngày tôi tập thể dục 15-30 phút  (đó cốt lõi của cuộc sống). . .

“Tiền bạc, danh vọng sẽ không mua được sức khỏe

Nhưng có sức khỏe sẽ tạo dựng thành đạt và tiền bạc”

2018 sẽ là năm phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, kỹ nghệ số online, mỗi một cá nhân (già trẻ lớn bé) điều sở hữu ít nhất một thiết bị di dông kết nối với thế giới online. Mổi ngày sẽ bắt đầu online và kết thúc cũng sẽ là online.

Sáng thức dậy là facebook, báo chí, tin tức, thông tin chứng khoán đầu tư trước khi làm những công việc hàng ngày . . . và kết thúc một ngày làm việc và trước khi đi ngủ cũng là (online). . . .

Mọi người đã dồn hết thời gian, tâm trí của chính bản thân và quên ăn, quên ngủ nhằm tập trung  vào công việc, cố gắng hoàn thành cộng việc một cách toàn diện nhất. Mục tiêu cuối cùng của các bạn là thành công, thành đạt, thăng chức, trở thành ông này bà kia, nở mặt nở mày với bà con, họ hàng, làng giềng . . .Thu nhập là kết quả cuối cùng (cuộc sống xung túc, nhiều tài lộc). Điều này rất tốt và các bạn hãy cố gắng thật nhiều hơn nữa nhằm đạt mục tiêu của chính bản thân.

Sự tự hào của bản thân:

Thành công sẽ mang lại cảm giác tự hào, hãnh diện về thành quả của chính bạn thân, từ đó độ tự tin sẽ tăng lên, khi càng tự tin thì thành công tiếp nối thành công.

Tự hào của bản thân thể hiện như Tôi là ông/bà giám đốc. Trưởng phòng, Tôi có bạc tỷ trong tay (giàu có), tôi có quan hệ với rất nhiều người giàu có, tôi có 5-7 căn nhà, tiệm nail, bất động sản . . . Có nhiều trai/gái theo đuổi tôi . . .

Tôi giàu có,

Tôi tài giỏi,

Tôi đẹp trai/ dễ thương . . .

Tôi là người quan trọng . . .

Sự tự hào rất tốt, các bạn hãy tiệp tục cố gắng.

Mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không hưởng thụ thành quá đó lâu dài.

Lầm:

Khi xây nhà, chúng ta phải xây từ cái móng, móng nhà chắc sau đó bên trong các cọc nhà phải có thép dai thì nhà xây lên sẽ không bị đỗ, xập, nghiên, vẹo.

Bản thản cơ thể cũng vậy, cơ thể khỏe mạnh, tim đập tốt, máu lưu thông tốt sẽ mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận khác và giúp hoạt động tốt hơn. Đặc biệt não bộ hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ sản sinh nhiều năng lượng giúp chúng ta thông minh và sàng suốt hơn.

Nhịp đập Tim tốt sẽ giúp chúng ta thông minh và sáng suốt

Hầu hết ai cũng lo lắng việc bên ngoài và vô tình quên đi bản thân đặc biệt là sức khỏe. Sức khỏe là nên tảng giúp chúng ta vững tiến nhằm đương đầu với những thử thách hàng ngày. Sức khỏe giúp ta thông minh và sáng suốt xứ lý công việc cũng như là hành xử hàng ngày, Sức khỏe tốt giúp ta nhớ lâu hơn, khi trí nhớ tốt thì sẽ không quên việc quan trọng và chăm sóc gia đình họ hàng, bạn bè, bạn hàng tốt hơn . . .

Hãy lo cho bản thân:

Hãy tập thể dục mỗi sáng thức giấc, giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp ta thông minh và sáng suốt hơn.

Hãy giành 5-10 phút cho chính bản thân vào mỗi sáng sớm, hãy tập thể dục, bổi bổ dinh dưỡng, Hãy hấp thụ những việc tốt nhất cho bản thân vào mỗi sáng sớm, sẽ giúp mọi việc sau đó sẽ tốt đẹp hơn, Khởi đầu tốt đẹp, mọi việc sẽ tốt đẹp.

Hãy tự hào, tôi là người khỏe mạnh. có sức khỏe sẽ tạo dựng thành đạt và tiền bạc. Đặc biệt là ăn ngon, ngủ ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!