Costco khai trương trương cửa hàng thứ 100 tại Canada

Costco khai trương trương cửa hàng thứ 100 tại Canada

Costco đã bắt đầu khai trương cửa hàng mới của mình tại địa điểm gần sân bay quốc tế Edmonton vào sáng sớm hôm nay, thứ tư ngày 22 tháng 8.

Một người bị bắn trọng thương sau khi cãi nhau trong bữa tiệc

Cửa hàng mới này rộng 154,000 sfts (khoảng 14,307 met vuông)  nằm kế bên The Premium Outlet Collection EIA mall mới vừa khai trương cách đây vài tháng. Đây là cửa hàng lớn nhất Edmonton và những vùng lân cận, là cửa hàng thứ 7 tại Edmonton. Nó cũng đánh dấu cửa hàng thứ 100 trên toàn Canada.

Việc cửa hàng mới của Costco khai trương dẫn đến những lo lắng về lượng xe ra vào tuyến đường vào sân bay quốc tế Edmonton, tuy nhiên giám đốc điều hành (CEO) của sân bay quốc tế Edmonton nói rằng họ đã làm việc với Cơ quan điều hành giao thông tỉnh Alberta (Alberta Transportation) và những cộng đồng xung quanh để chắc chắn rằng sẽ không có tình trạng kẹt xe xảy ra, gây ảnh hưởng đến những khách hàng đi vào sân bay.

Quản lý cửa hàng mới của Costco cho biết, theo quan sát thì đến 8 giờ sáng sớm hôm nay, lượng xe đậu ngoài bãi xe của cửa hàng mới này đã gần như đầy chổ. Ông nói rằng, việc Costco khai trương cửa hàng mới sẽ có thể dẫn đến lượng xe trong khu vực nhiều lên, nhưng nó sẽ giảm xuống dần trong khoảng 1 tuần hoặc 2 tuần tới.

Cửa hàng mới của Costco được kỳ vọng sẽ giúp giảm tải cho cửa hàng Costco tại khu vực 23 Ave. và 91 St. tại Edmonton, nơi có lượng khách hàng quá lớn buộc họ phải mở thêm nhiều chổ đậu xe vào hồi đầu năm nay.

Xem video: