Edmonton có cơ sở sản xuất cần sa lớn nhất thế giới

Với diện tích 800,000 sqfs (khoảng 74.323 m2), cơ sở Aurora Sky được xây dựng bởi tập đoàn Aurora Cannabis tại Sân bay Quốc tế Edmonton đã sẵn sàng trở thành cơ sở trồng cần sa được cấp phép lớn nhất thế giới.

Công ty này đang đứng trước một cuộc đánh cược lớn khi Canada tiến tới hợp pháp hóa cần sa. Tuy nhiên Aurora không chỉ có một cơ sở tại Edmonton.

“Aurora Cannabis có trụ sở tại Edmonton. Đây là trụ sở chính trên thế giới của chúng tôi “, ông Cam Battley, Giám đốc tập đoàn Aurora cho biết.

Battley nói một phần lý do Edmonton được chọn là vì người sáng lập công ty sinh ra tại đây, nhưng các chính sách kinh doanh thân thiện từ chính quyền tỉnh mới là yếu tố quan trọng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhà ở tại cơ sở EIA, công ty đã có được văn phòng tại khu trung tâm thành phố, và dự định sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 400 người tại Edmonton trong năm nay, với hy vọng sẽ phát triển dấu ấn của mình hơn nữa trong những năm tới.

Kyle Murray của Trường đào tạo bán lẻ thuộc Đại học Alberta cho biết việc thu hút thiết lập các chủ sở công ty là một việc làm táo bạo, và nó sẽ giúp quảng bá về thành phố tới các doanh nghiệp công nghiệp khác.

“Tôi nghĩ với các trường đại học ở đây cùng lượng đất đai và cơ sở hạ tầng chúng ta có, chúng ta thực sự phù hợp với loại hoạt động này.”

Aurora Cannabis cũng thông báo rằng họ đã mua lại 19,9% cổ phần của Liquor Stores NA Ltd., công ty sở hữu những thương hiệu như Liquor Barn và Wine and Beyond, với kế hoạch xây dựng hoặc chuyển đổi một số địa điểm bán rượu hiện tại sang bán lẻ cây cần sa.

Aurora Cannabis cũng đang điều hành một cơ sở cần sa 55,000 sqfs ở Cremona, phía bắc Calgary, và hai cơ sở khác ở Quebec.

Công ty cũng đang nỗ lực mở rộng chi nhánh sang châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!