Edmonton: Hãng hàng không giá rẻ Newleaf ra mắt.

Hãng hàng không giá rẻ Newleaf đã ra mặt tại sân bay quốc tế Edmonton, giúp các hành khách bay đến và đi từ Edmonton có thêm sự lựa chọn.

Newleaf Travel đã chính thức ra mắt vào sáng hôm nay, thứ 6 ngày 29/07, bằng một chuyến bay xuất phát từ Edmonton và điểm đến là Hamilton, ON. Hiện hãng này có các chuyến bay thẳng đến 11 thành phố của Canada.

Theo lãnh đạo của hãng này cho biết, họ muốn tập trung đánh mạnh vào giá thành của các chuyến bay để làm lợi thế cạnh trạnh với các hãng hàng không lớn khác.

Tuy nhiên, vì giá rẻ nên tất cả những dịch vụ kèm theo sẽ bị tính phí, như túi xách tay (carry-on bag) sẽ được tính $31.50 nếu trả tiền trên webiste của hãng và $90 khi trả tiền tại cổng. Lãnh đạo hãng hàng không Newleaf muốn khuyến khích mọi người sử dụng các dịch vụ online (trên mạng) nhằm giúp hãng này giảm chi phí vì khách hàng sẽ là người được hưởng lợi khi hãng này giữ giá vé thấp nhất có thể.

Trước lo lắng về việc giá rẻ thì dịch vụ sẽ không tốt, lãnh đạo Newleaf đã trấn an rằng chỉ có giá vé là rẻ, còn tất cả các dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng.

Theo khảo sát của chúng tôi trên website của Newleaf, giá vé khứ hồi đi từ Edmonton đến Hamilton khoảng $456 và đến Abbotsford khoảng $188.

error: Alert: Content is protected !!