Hành khách hãng hàng không NewLeaf nổi giận vì bị kẹt tại sân bay trong đêm giao thừa

Rất nhiều hành khách của hãng hàng không NewLeaf Travel đáp chuyến bay từ Abbotsford, B.C đi Edmonton và Calgary đã bị mắc kẹt tại sân bay trong đêm giao thừa vừa qua do bão tuyết và sự cố kỹ thuật.

Các hành khách đã nổi giận sau khi nhận được sự thờ ơ và dịch vụ kém cỏi của hãng hàng không giá rẻ NewLeaf Travel khi một chuyến bay đến Edmonton bị hủy do máy làm tan băng bị hỏng, trong khi chuyến bay khác đến Calgary bị hỏng máy.

Bà Sandra Greer, là mẹ của một hành khách có chuyến bay đến Edmonton bị hủy, nói rằng cô đã chờ 7 tiếng đồng hồ tại sân bay quốc tế Edmonton nhưng không có một nhân viên nào của hãng hàng không thông báo cho cô về sự cố.

Theo một hành khách cho biết, họ đã ngồi đợi trên máy bay đến gần 2 tiếng đồng hồ và rồi tất cả phải quay trở lại phòng đợi mà không có lời giải thích hoặc dịch vụ nào cho các hành khách. Cô nói rằng cô đã phải đợi tại sân bay 8 tiếng đồng hồ, trong đêm giao thừa mà không có đồ ăn, nước uống, họ chẳng thèm quan tâm gì đến các khách hàng của họ, thậm chí các nhân viên của hãng hàng không này còn trốn đi mà không muốn giải thích với khách hàng.

Theo giải thích của hãng hàng không NewLeaf thì những sự cố vừa qua là ngoài ý muốn của họ, họ đã cố gắng liên lạc để có thể cung cấp đồ ăn cho các hành khách của mình, tuy nhiên không một công ty nào chịu mang đồ ăn tới trong điều kiện bão tuyết. Và họ cũng kêu gọi những hành khách gặp rắc rối này liên lạc với họ để họ có thể giải thích rỏ hơn với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!