Phía Bắc Alberta hưởng lợi từ chương trình The Capital Investment Tax Credit

Phía Bắc Alberta hưởng lợi từ chương trình The Capital Investment Tax Credit

Phía bắc của Alberta sẽ có thêm việc làm và mở rộng kinh doanh với sự hỗ trợ của The Capital Investment Tax Credit  (CITC).

Chính phủ đang giúp các công ty trên toàn tỉnh phát triển công việc kinh doanh của họ thông qua đợt thứ hai của CITC.

Tín dụng thuế giúp các công ty Alberta khởi động các dự án xây dựng mới bằng cách hoàn lại tới 10% chi phí cho máy móc, thiết bị xây dựng với mức tối đa là $5 triệu đô la. Các doanh nghiệp có thể xác nhận khoản tín dụng khi tài sản họ mua được đưa vào sử dụng.

“Chúng tôi tự hào đã tạo ra một khoản tín dụng thuế giúp các doanh nghiệp ở Alberta tạo ra nhiều việc làm trong nhiều lĩnh vực – đa dạng hóa nền kinh tế và giúp bảo vệ chúng ta khỏi ảnh hưởng của giá dầu lao dốc. Các tỉnh khác đã thực hiện tín dụng thuế như thế này trong nhiều thập kỷ. Đầu tư vào khu vực tư nhân ở Alberta đã tăng lên gấp hai lần mức trung bình toàn quốc năm ngoái, trong vòng tín dụng CITC đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy động lực đó. ” Deron Bilous, Bộ trưởng Phát triển Kinh tế và Thương mại cho biết.

Seven Generations Energy, một nhà phát triển dung dịch giàu khí tự nhiên đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện của khoản tín dụng thuế trị giá $5 triệu đô la để xây dựng một cơ sở chế biến khí tự nhiên ở khu vực Montney Kakwa River. Dự án sẽ tạo ra khoảng 150 công việc xây dựng và hàng chục công việc dài hạn trực tiếp khi đi vào hoạt động.

“Cơ sở mới của chúng tôi sẽ tăng năng suất chế biến thêm khoảng 50 %, tạo ra thêm nhiều việc làm tốt. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ hàng đầu để biến khí thiên nhiên của Alberta thành nhiều sản phẩm năng lượng đẳng cấp thế giới để giúp phát triển nền kinh tế phía Bắc của tỉnh “.

Glen Nevokshonoff, CEO của Seven Generatuons Energy phát biểu.

Chương trình CITC hỗ trợ chính phủ t đa dong việc đa dạng hóa nền kinh tế, với 18 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau tận dụng lợi thế thứ hai.

Các dự án mới bao gồm xây dựng cơ sở sản xuất và chế biến cây cần sa, cơ sở nhảy dù, nhà máy sản xuất thủ công , cơ sở sản xuất nhiên liệu sinh học và nhà máy thủy tinh. Các dự án mở rộng bao gồm nâng cấp cửa hàng gia công chính xác, nhà sản xuất xe moóc, nhà máy sản xuất kim loại và các nhà máy bột giấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.