Shaw công bố việc triển khai mạng di động $0

Shaw công bố việc triển khai mạng di động $0

Shaw đã công bố việc triển khai mang di động dành riêng cho khách hàng đang sử dụng các dịch vụ internet của mình tại tỉnh bang Alberta và B.C.

Theo CBC News đưa tin, trong buổi họp báo vào sáng sớm thứ 5 ngày 30/7, tập đoàn Shaw có trụ sở chính tại Calgary đã nói rằng họ triển khai Mạng di động Shaw (Shaw Mobile), mạng di động này sẽ chủ yếu phục vụ cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của họ. Theo đó, khách hàng có thể mở đến 6 lines trong cùng một tài khoản.

Đáng chú ý là mức giá sẽ là $0 đối với line gọi và nghe không giới hạn tại Canada. Những ai muốn có thêm data (internet) trên điện thoại thì chỉ cần tham gia gói $45 mỗi tháng cho 25 GB dữ liệu, và chỉ cần trả thêm $10 mỗi tháng cho việc gọi và nghe không giới hạn đi Mỹ và Mexico.

Shaw Mobile sẽ là một mạng di động khách biệt so với những mạng di động khác khi tận dụng lợi thế của mạng internet băng thông rộng hiện có của mình, bao gồm mạng lưới wifi nội mạng và ngoại mạng. Theo đó, khách hàng của Shaw Mobile sẽ được tự động kết nối với hàng ngàn điểm Shaw Wifi được bố trí trên toàn miền tây Canada, hoặc sử dụng dịch vụ LTE của Shaw hoặc một đối tác chuyển vùng nếu như khách hàng đang đứng tại khu vực không có các điểm phát wifi của Shaw mà không bị gián đoạn.

Giám đốc điều hành của Shaw, Brad Shaw, cho biết: “Khách hàng của Shaw Mobile sẽ được trải nghiệm mạng di động với mức lệ phí hấp dẫn nhất tại Canada. Và chúng tôi rất vinh dự khi mang đến điều mà người dân Canada đã mong đợi nhiều năm qua. Sự đổi mới và công nghệ sẽ giúp người dân Canada tiết kiệm được rất nhiều tiền”

Đại diện của Shaw nói tiếp rằng “Những người dân ở B.C và Alberta nếu chưa sử dụng dịch vụ internet của Shaw thì chúng tôi mời gọi họ sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để cùng trải nghiệm và tiết kiệm hơn chi phí cho mình”.

Bản tin được lược dịch từ https://www.cbc.ca/news/business/shaw-mobile-1.5668556

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!