2 máy bay tông vào nhau khiến một người thiệt mạng tại Ottawa

2 máy bay tông vào nhau khiến một người thiệt mạng tại Ottawa

2 chiếc may bay cỡ nhỏ đã đụng nhau trên không tại khu vực phía tây thành phố Ottawa vào sáng Chủ Nhật ngày 04/11/2018, cơ quan chức năng xác nhận một người thiệt mạng do vụ tai nạn nói trên.

Theo thông tin từ quan chức hàng không Ottawa cho biết, chiếc máy bay nhỏ hơn đã rơi xuống một cánh đồng cách trung tâm downtown thành phố Ottawa 25 km, gần sân bay Carp Airport. Chiếc thứ 2 lớn hơn rất may đã hạ cánh an toàn tại sân bay Ottawa.

Trước đó, sân bay Ottawa đã triển khai việc chuẩn bị cứu nạn sau khi một chiếc máy bay thông báo tình trạng khẩn cấp vào nói rằng: “có một chiếc máy bay đâm vào bụng máy bay của tôi và tôi không thấy gì hết”, tuy nhiên chiếc máy bay này đã hạ cánh an toàn. Trong khi đó, cơ quan chức năng nhận được thông báo có một chiếc máy bay nhỏ rơi tại một cánh đồng và phi công lái chiếc máy bay này đã thiệt mạng.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân của vụ tại nạn và cơ quan chức năng đang phối hợp với các bên liên quan để điều tra vụ tai nạn nói trên.

Theo một nhân chứng cho biết, người lái chiếc máy bay nhỏ bị rơi và thiệt mạng là một cụ ông 82 tuổi, nhân chứng cho biết cụ ông là một phi công không chuyên và ít khi bay ra xa khỏi khu vực sân bay Carp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!