4 người Alberta thiệt mạng trong một tai nạn máy bay ở Mỹ

4 người Alberta thiệt mạng trong một tai nạn máy bay ở Mỹ

Bốn người đàn ông ở phía nam Alberta đã được xác nhận đã  chết sau tai nạn máy bay được xác định vào thứ sáu và không có ai sống sót.

Các cơ quan truyền thông với một thành viên trong gia đình, người đã xác nhận rằng 4 người đàn ông sống tại Warner, Alberta, đã tử vong.

Trung tâm cứu trợ không lực Hoa Kỳ (AFCC) xác nhận vào đầu ngày thứ sáu rằng họ đang tìm kiếm chiếc may bay gặp nạn. Đội tuần tra hàng không dân dụng Hoa Kỳ cũng đã tiến hành tìm kiếm ở Colorado, Utah và New Mexico.

Theo đội tuần tra hàng không dân dụng Colorado Wing (CAP) thì mảnh vở của máy bay đã được tìm thấy gần Dolores, Colorado vào tối thứ sáu.

Phát ngôn viên cho CAP nói với Associated Press rằng máy bay đã rơi xuống khu vực có những vách núi bị phủ đầy tuyết.

Trong tuyên bố, CAP cho biết đội tìm kiếm của họ đã tìm được sau khi xác định vị trí rơi của máy bay qua máy phát tín hiệu định vị khẩn cấp. Các đội trên mặt đất tìm thấy các mảnh vỡ vào lúc 4 giờ 50 phút, giờ địa phương, theo chỉ huy của New Mexico Wing, Jon Hitchcock.

“Không có ai trong số bốn người trên chiếc máy bay còn sống sót,”, các cơ quan cho biết.

Jamie Metzger nói với Global News rằng bố cô ấy, ông Bill Kaupp, 64 tuổi và anh trai cô, Clint Kaupp, 28 tuổi và hai người bạn của gia đình, Tim Mueller, 28 tuổi, và Ron Mckenzie, 66 tuổi, đã mất.

“Thật sự đau đớn khi tôi phải thông báo rằng trên chiếc may bay đó đã được xác định không có người sống sót,”, Kaupp Family Farms đăng trên trang Facebook của mình.

“Trong tương lai, tôi sẽ kể về sự tuyệt vời của bốn con người đã mất, còn bây giờ thì thật đau lòng.”

Máy bay của họ cất cánh từ sân bay Grand Junction Regional ở Colorado vào lúc 10 sáng thứ năm trên dường tới Albuquerque, New Mexico, cô viết trên bài đăng Facebook từ tài khoản của trang trại gia đình cô.

CAP cho biết rằng đã mất tín hiệu của radar của máy bay khoảng 30 phút sau khi cất cánh.

Những mảnh vở đã được tìm thấy ở Utah, khoảng giữa khu vựcMonticello, Utah và Dove Creek, Colorado, ở phía tây của khu vực địa hình cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.