4 người thiệt mạng trong một tai nạn máy bay trực thăng

Theo thông tin xác nhận từ công ty Hydro One cho biết, 4 người trên một chiếc trực thăng đang làm nhiệm vụ, là nhân viên của công ty này, đã thiệt mạng khi chiếc trực thăng của họ gặp nạn gần khu vực Tweed, Ontario vào trưa hôm nay.

Cảnh sát tỉnh bang Ontario cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi và đến hiện trường vụ tai nạn gần khu vực Upper Flinton Rd. vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa hôm nay. Đội cứu hộ cũng đã kịp đến hiện trường, bao gồm cả đội cứu hộ bằng máy bay trực thăng của tỉnh Ontario, tuy nhiên cơ quan chức năng cho biết họ đã không thể di chuyển bất cứ nạn nhân nào.

Theo một nhân chứng sống gần hiện trường cho biết, cô đã nhìn qua cửa sổ nhà mình sau khi nghe một tiếng nổ lớn và đã nghĩ ra đó là tiếng nổ do chiếc trực thăng gặp nạn gây ra. Theo người này cho biết, chiếc trực thăng gặp nạn đã làm việc trong khu vực này trong suốt tuần vừa qua.

Trong một thông báo được công bố từ công ty Hydro One thì vấn đề an toàn của nhân viên của họ là vấn đề tối thượng, chính vì vậy mà họ sẽ ra sức điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời lãnh đạo công ty này cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân và hứa sẽ hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Cơ quan quản lý an toàn vận tải Canada (The Transportation Safety Board) cũng đã vào cuộc điều tra và họ nói rằng một đội điều tra đã được gửi tới hiện trường vụ tai nạn và dự kiến sẽ có mặt vào cuối buổi chiều hôm nay để phối hợp điều tra vụ tai nạn.

Chiếc máy bay trực thăng gặp nạn là chiếp AS350 B2 1 máy được sản xuất năm 1999 và thường được công ty sử dụng cho các mục đích của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!