5 nhân viên Costco tại Vaughan dương tính với Covid-19

5 nhân viên Costco tại Vaughan dương tính với Covid-19

Theo thông tin từ Cơ quan y tế khu vực York cho biết, 5 nhân viên tại một cửa hàng Costco gần đường Weston và Highway 7 đã được xét nghiệm và dương tính với covid-19.

Tin khác

Global News trích dẫn thông báo của thị trưởng Vanghan được viết trên Twitter vào tối hôm qua nói rằng: “Tại thời điểm này, nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng của cửa hàng Costco này được xác định là thấp.”

Thông báo này đã được đưa ra sau khi Cơ quan y tế khu vực York đã tiến hành điều tra và theo dấu những người đã tiếp xúc với 5 nhân viên nói trên, 2 người được cho là đã có tiếp xúc gần và bị lây nhiễm.

Cơ quan y tế nói rằng họ đang làm việc việc với quản lý cửa hàng Costco nói trên đã đảm bảo việc hạn chế lây nhiễm và có những biện pháp quản lý chặc hơn, bao gồm cả việc lau chùi và diệt trùng.

Cũng theo thông báo của Cơ quan y tế thì đã có 2 đợt kiểm tra đối với cửa hàng này và đợt thứ 3 dự kiến sẽ được tiếp tục trong tuần này.

Cơ quan y tế cũng khuyến cáo người dân ở nhà, hạn chế ra đường, rửa tay sạch sẻ và giữ khoảng cách với người khác ít nhất 2 mét khi ra ngoài khu vực công cộng.

Tính đến sáng sớm thứ 2, ngày 27 tháng tư, trên toàn Canada đã có 46,848 ca nhiễm covid-19, trong đó có 17,328 người bình phục và 2,560 người thiệt mạng. Canada đã thực hiện tổng cộng 728,615 xét nghiệm.

Bản tin được dịch từ https://toronto.citynews.ca/2020/04/27/vaughan-costco-coronavirus/

1 thought on “5 nhân viên Costco tại Vaughan dương tính với Covid-19

  1. Pingback: Tin tức Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!