Bạn trai cũ bị bắt vì liên quan đến cái chết của cô gái mất tích từ hôm thứ 2

Xác một phụ nữ 29 tuổi được tìm thấy trong xe hơi đỗ tại garage Hamilton vào chiều thứ  Tư.

Bạn trai cũ của Holly Hamilton cũng là cha của con gái cô, Justin Dumpfrey, bị buộc tội giết người vào thứ Năm, một ngày sau khi xác một phụ nữ được tìm thấy trong xe của chính cô tại bãi đỗ xe thành phố Hamilton.

Phát hiện đáng kinh ngạc này giúp kết thúc quá trình tìm kiếm cô gái mất tích triển khai từ hôm thứ Hai.

Trong một cuộc họp báo, cảnh sát Sgt. Dave Oleniuk cho biết Dumpfrey đã bị bắt tại một tòa án ở thành phố Hamilton vào hôm qua. Cảnh sát đã tìm kiếm anh ta trong nhiều ngày, nhưng không rõ nơi anh ta đã ở đâu trong thời gian đó.

Cảnh sát chưa thể xác định chính xác thời điểm Hamilton bị giết, nhưng cho biết cô đã chết được “một thời gian” trước khi thi thể được tìm thấy. Một khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện trong ngày mai.

Cảnh sát cho biết họ đang thu thập thông tin về nơi ở của Dumpfrey sau khi nạn nhân qua đời.

Oleniuk cho biết: “Tôi sẽ không tiết lộ nhiều về những bằng chứng cụ thể, nhưng có một đoạn video được cung cấp bởi hàng xóm của thủ phạm và có vẻ anh ta khá bận rộn trong ngày thứ Hai.

Dumpfrey, 30 tuổi, xuất hiện trong phiên tòa sáng nay với áo len và quần jean màu xanh. Anh ta chỉ trả lời “có” khi được thẩm phán hỏi có hiểu những cáo buộc đối với mình hay không.

Cảnh sát cho biết đã từng có tiền sử bạo lực gia đình trong mối quan hệ vợ chồng của bị cáo và anh ta từng bị khởi tố trước đây.

Các thám tử cũng nói rằng Dumpfrey từng bị quản thúc tại gia vì nguyên nhân liên quan đến người yêu cũ.

Cảnh sát cho biết cô con gái nhỏ của cặp vợ chồng này hiên đang an toàn tại nhà ông bà.

Các thành viên gia đình gặp Hamilton lần cuối vào tối Chủ Nhật, khi cô nói với họ sẽ đến thăm một người bạn. Sau đó người ta nhìn thấy cô xuất hiện gần căn hộ của bạn trai cũ. Gia đình cô dần trở nên lo lắng khi cô không về nhà và đã liên lạc với cảnh sát, sau đó dăng tin trên các phương tiện truyền thông sau khi cô không xuất hiện tại nơi làm việc vào sáng Thứ Hai.

Tài khoản GoFundMe đã được thiết lập để trang trải các chi phí mai táng và hỗ trợ gia đình đã quyên góp được gần 9.000 đô la từ buổi chiều thứ Năm.

“Toàn bộ gia đình Hamilton thật sự đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ mà gia đình đã nhận được”, một bài đăng trên trang viết.

“Holly là một bà mẹ đang gặp khó khăn và không thể chuẩn bị cho một điều tồi tệ như thế này, vì vậy chúng tôi đang kêu gọi mọi người giúp chuẩn bị cho cô ấy một đám tang trọn vẹn và hỗ trợ nuôi nấng con cô sau này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!