Bệnh viện phải đóng cửa sau một vụ bắn nhau

Cảnh sát Edmonton cho biết họ đang điều tra một vụ bắn nhau khiến một người bị thương vào khoảng 7 giờ tối hôm qua, thứ hai ngày 21/08, tại khu vực 132 Ave. và 114 St., Edmonton, Alberta. Cảnh sát đã xác nhận rằng họ đã tìm thấy một người nam giới bị thương nhưng không cho biết là đã tìm ra ở đâu. Vụ việc xảy ra đã khiến bệnh viện Royal Alexandra nằm gần đó phải đóng cửa suốt buổi tối.

Cảnh sát cũng cho biết, họ đã tìm thấy một chiếc xe được cho là có liên quan đến vụ bắn nhau nhưng không cho biết địa điểm nơi tìm thấy chiếc xe, cũng như không cho biết thông tin liên quan đến vụ án.

Theo nhân chứng cho biết, người này tin rằng vụ bắn nhau có liên quan đến đến ít nhất 2 chiếc xe, lúc vụ việc xảy ra thì người này đang ở trong một cửa hàng tạp hóa và đã nghe nhiều tiếng súng nổ ra. Cũng theo nhân chứng, có rất nhiều mãnh kiếng vỡ và vỏ đạn vươn vãi ở bãi đổ xe của strip mall (dãy cửa hàng).

Cảnh đang kêu gọi những ai biết thông tin liên quan đến vụ án xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại 780-423-4567 hoặc thông báo với cảnh sát qua website: http://www.tipsubmit.com/start.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!