Bị bắt vì cướp hàng trong Sobeys

Bị bắt vì cướp hàng trong Sobeys

Một cửa hàng Sobeys tại Mill Woods, Edmonton đã phải đóng cửa trong một thời gian ngắn vào chiều Thứ 5 vừa qua do có người đến cướp đồ trong này.

Theo thông tin từ cảnh sát cho biết, vào khoảng 4 giờ chiều hôm qua, 2 thanh niên đã vào cửa hàng Sobeys nằm trên đường 23 Ave. và 50 St., Mill Woods, sau đó 2 người này đã chất đầy đồ vào rổ và đi ra ngoài khi chưa trả tiền.

Nhân viên của cửa hàng thấy vậy đã đi theo và chặn họ lại. Trong lúc 2 nhân viên cửa hàng tiếp cận thì một trong 2 thanh niên đã rút bình xịt hơi cay ra để xịt vào nhân viên cửa hàng, trong khi đó nam thanh niên còn lại bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhờ sự trợ giúp của khách hàng cuối cùng họ cũng giật được bình xịt hơi cay từ kẻ tình nghi và không ai bị thương. Nhân viên cửa hàng và khách hàng đã bắt giữ người đã xịt hơi cay và đợi cảnh sát đến.

Người bị bắt là Mervin Jordan Missen, 27 tuổi, đang đối mặt với các tội danh ăn cắp, đánh người có hung khí, sử dụng hung khí và sử dụng hung khí bị cấm. Thanh niên còn lại vẫn đang lẫn trốn.